E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Về chúng tôi

CHÚNG TA LÀ AI

Calvin Dude chuyên về R & D và sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động cho thiết bị điện tử và thiết bị tự động hóa sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy khóa vít tự động, máy siết vít tự động, máy cấp vít tự động, Máy cấp liệu tự động thổi khí tuabin, Máy điều phối, Máy phân phối tự động, Máy phân phối nhu động, Máy chiết rót keo tự động, Máy hàn tự động, Dây chuyền tự động hóa sản xuất Led và Lắp ráp tự động hóa điện tử .

Chúng tôi vận hành các sản phẩm của mình với thương hiệu riêng Calvin Dude cho khách hàng toàn cầu và chúng tôi cũng thực hiện nhiều sản xuất OEM & ODM cho các công ty tự động hóa tùy chỉnh.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đảm bảo bạn có được sản phẩm tốt nhất.

Nhà máy chuyên nghiệp

Chúng tôi là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Và với quản lý nhà máy xuất sắc.

Chất lượng tốt

Chúng tôi luôn quan niệm: Tất cả vì khách hàng, Chất lượng là trên hết, Hướng dẫn theo thị trường, Không ngừng đổi mới và kiên trì về Tất cả các Chức năng, Tiện ích và Tiện ích, và Giá cả Hợp lý

Đội chuyên nghiệp

Chúng tôi với niềm đam mê lớn và sự tự tin luôn sải bước cùng bạn để đôi bên cùng có lợi và tạo ra tương lai tươi sáng trong dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động.
Quản lý chất lượng sản xuất Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của doanh nghiệp mềm kép. Công ty có tất cả các loại thiết bị xử lý, có thể đáp ứng nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng, và đảm bảo dịch vụ trước và sau bán hàng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành thông tin điện tử, truyền thông, phụ tùng ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, ... Sau nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi đã mang lại lợi ích rất nhiều trong ngành. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn. Khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ,

Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Slovenia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Pakistan và các nước khác.

Chất lượng là cuộc sống của công ty! Dịch vụ là linh hồn của công ty! Chúng tôi giữ triết lý quản lý là \"chữ tín là trọng, dịch vụ là cao nhất, khách hàng là cao nhất \" và triết lý phục vụ \"chân thành cộng tác với khách hàng và tạo ra giá trị liên tục \" và nguyên tắc quản lý \"phục vụ trung thực, trao đổi công bằng , quản lý tuân thủ pháp luật, phát triển ổn định \". Chúng tôi tiếp tục xây dựng giá trị tinh thần cống hiến và triết lý quản lý hài hòa và đôi bên cùng có lợi nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và xây dựng cơ chế bảo hộ sản xuất tự động, khoa học và công nghệ mới. Calvin Dude sẽ tập trung sự chú ý của chúng tôi vào sự phát triển sâu rộng của ngành công nghiệp sản xuất tự động, và đóng góp cho sự thịnh vượng và phát triển của kỹ thuật sản xuất tự động của con người!

MÁY VẶN VÍT NỔI BẬT

Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.