E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / So sánh nguồn cấp vít tự động với các tùy chọn thủ công

So sánh nguồn cấp vít tự động với các tùy chọn thủ công

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-05-13      Nguồn:https://www.calvindude.com/

So sánh nguồn cấp vít tự động với các tùy chọn thủ công

So sánh nguồn cấp vít tự động với các tùy chọn thủ công

Có hai tùy chọn chính để cho ăn vít cho mục đích sản xuất và lắp ráp.

1. Nuôi vít thủ công

2. Nuôi vít tự động

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (25)

Dưới đây là một so sánh toàn diện về thủ công vàHệ thống nạp trục vít tự độngĐiều đó có thể gợi ý loại trung chuyển nào khả thi cho nhiệm vụ trong tay:

Cho ăn trục vít thủ công

Dạng trục vít thủ công là tốt nếu có một số lượng hạn chế các ốc vít cần bị khóa hoặc mở khóa. Nó khá dễ dàng để quản lý càng ít ốc vít và chọn và đặt chúng vào lỗ của chúng bằng tay. Nhưng khi khối lượng công việc tăng lên như sử dụng chuyên nghiệp hoặc công nghiệp, việc cho ăn thủ công trở nên lỗi thời vì nó không còn là một lựa chọn khả thi. Nó không thể đáp ứng các tiêu chí tỷ lệ sản xuất của đơn vị của các đơn vị sản xuất hoặc dây chuyền lắp ráp. Đây là nơi hàng trăm và hàng ngàn ốc vít bị khóa và mở khóa mỗi ngày. Lực lượng lao động cần thiết để phù hợp với tiêu chí yêu cầu công việc bằng tay đơn giản là quá chậm và cực kỳ đắt tiền. Sau đó, có khía cạnh mệt mỏi của việc làm việc liên tục với việc cho ăn bằng tay của ốc vít. Đặc biệt là những cái nhỏ hơn có thể cực kỳ khó quản lý bằng tay và duy trì tiêu điểm mắt trong một thời gian dài hơn.

Các nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động đã cung cấp một giải pháp khả thi cho các vấn đề này ở dạng hệ thống cấp vít tự động.

Nuôi vít tự động

Các hệ thống nạp trục vít tự động đã giảm bớt tình huống rất lớn bằng cách loại bỏ khía cạnh tay bằng của tác vụ thắt chặt vít. Với các thiết bị đáng chú ý này, các ốc vít không chỉ được sắp xếp mà còn được cung cấp trong một luồng gọn gàng để được đưa vào. Nó đơn giản là rất thuận tiện vì nó làm tăng tốc độ và hiệu quả công việc quá mức. Các ốc vít được cung cấp liên tục để được hố ở vị trí để thắt chặt và không có giọt và trượt liên quan. Vì không có sự phân loại hoặc chọn và đặt nỗ lực liên quan, không có căng thẳng nào gây ra cho tay hoặc mắt của công nhân.

Ngoài ra, có các tua vít điện được sử dụng để chọn hoặc đặt các ốc vít mà không cần sử dụng tay hoặc cung cấp chúng trực tiếp vào đầu tài xế để được khóa. Cả hai tùy chọn này đều thuận tiện đáng kể.

Tuy nhiên, có nhiều tùy chọn khác nhau để sản xuất và lắp ráp bộ nạp vít tự động để lựa chọn. Việc lựa chọn phụ thuộc vào tiêu chí yêu cầu nhiệm vụ và thông số kỹ thuật trục vít.

Các loại hệ thống nạp trục vít tự động

Sau nhiều loại tùy chọn khác nhau cho các hệ thống nạp trục vít được cung cấp bởiNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động:

• Bộ cấp vít vít riêng biệt hoặc độc lập

Đây là những hệ thống nạp trục vít tự động độc lập. Các ốc vít được tải với số lượng lớn trong máy và nó sắp xếp và sắp xếp chúng theo cách dễ dàng để được người vận hành thu thập. Các vít có kích thước nhỏ đến trung bình được sắp xếp một cách hoàn hảo bằng cách sử dụng các thiết bị này. Người vận hành có thể chọn những thứ này bằng bất kỳ loại tuốc nơ vít tự động nào dễ dàng. Những người cung cấp độc lập này là hoàn hảo cho các dự án cá nhân và chuyên nghiệp cũng như cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ.

Với các loại động vật vít này, không cần phải chọn hoặc đặt các ốc vít bằng tay.

• Bộ nạp vít và trình điều khiển tự động

Đây là những bộ nạp vít nơi hệ thống thức ăn được gắn vào tuốc nơ vít tự động. Các ốc vít được tải và sắp xếp trong bộ nạp và sau đó được cung cấp trong một luồng không đổi thông qua vòi phun vào các mẹo của người lái để khóa nhanh. Các thiết bị kết hợp này đến như cầm tay cũng như phiên bản cố định của bộ nạp và trình điều khiển vít tự động hóa lắp ráp. Chúng là hoàn hảo để sử dụng nặng hơn trong các dự án chuyên nghiệp đòi hỏi lắp ráp. Chúng cũng được sử dụng trong các nhà sản xuất cỡ trung với hiệu quả đáng kể của họ.

Loại máy cấp vít này loại bỏ việc sử dụng cả hai tay và không căng thẳng để làm việc liên tục.

• Hệ thống thức ăn vít từ tính

Các bộ nạp từ tính là một bổ sung tuyệt vời cho phạm vi đáng chú ý của các hệ thống trung chuyển trục vít. Chúng được sử dụng để phân loại và cung cấp ốc vít được chọn bằng cách sử dụng trình điều khiển Tip từ tính tự động. Chúng thay thế sự cần thiết của việc sử dụng tay để chọn các ốc vít và đặt chúng vào lỗ của chúng để buộc chặt. Thay vào đó, một khi các ốc vít được sắp xếp bằng hệ thống từ tính, chúng được trình điều khiển tăng thông qua đầu và địa điểm từ tính của nó.

Đây là những thiết bị bảo trì rất thấp không cần thay thế dải từ được sử dụng để chọn và đặt các ốc vít.

• thức ăn vít chân không

Bộ cấp liệu vít chân không còn được gọi là máy cấp hút vì chúng sử dụng chân không để sắp xếp và cung cấp vít nơi cần thiết. Thiết bị này giống như một máy hút bụi gia đình. Nó hoạt động bằng cách tạo áp suất âm để tạo ra dòng hút. Các ốc vít được hút vào các thiết bị như ốc vít và hỗn hợp khí hoặc hơi nước. Phễu bên trong máy cho ăn trục vít mang hơi nước vào đường ống nơi cơ chế tách rời khỏi không khí và sắp xếp các ốc vít theo thứ tự. Những ốc vít này đã sẵn sàng để cung cấp và khóa thông qua một đường ống bằng cách sử dụng điều khiển thông minh để cung cấp và dừng quá trình cho ăn.

Đây là một thiết bị hiệu quả và hiệu quả để cho ăn vít và lý tưởng cho sản xuất hoặc lắp ráp quy mô lớn.

• Hệ thống cấp liệu vít khí nén

Như tên cho thấy, thiết bị sử dụng khí nén để sắp xếp và trình bày các ốc vít. Đó là một lựa chọn phổ biến do cơ chế làm việc thuận tiện của nó. Nó có một động cơ nhỏ và ống thông qua với khí nén và vít thức ăn. Những bộ nạp vít tự động hóa loại khí nén này khá dễ làm việc hơn vì chúng chỉ có một động cơ nhỏ để tạo hút khí nén và chỉ cần giữ cho các đường ống sạch để bảo trì.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (24)

Nó có thể dễ dàng gắn vào mộtHệ thống lái xe vítvà được sử dụng đồng thời để đạt được hiệu quả công việc cao.

Tất cả các tùy chọn này cho Bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp tốt hơn là phải làm tất cả bằng tay. Hiệu quả công việc và độ chính xác được cung cấp bởi các thiết bị tự động này đã tắt các biểu đồ khi so sánh với các tùy chọn thủ công. Nó cũng làm giảm chi phí lao động làm giảm chi phí. Với tất cả các lợi ích, các thiết bị tự động được cung cấp bởi các nhà sản xuất máy cấp vít tự động là lý tưởng cho tất cả các loại nhu cầu sản xuất và lắp ráp.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.