E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy buộc ốc vít tự động / Những thách thức và giải pháp làm việc với máy buộc ốc vít tự động

Những thách thức và giải pháp làm việc với máy buộc ốc vít tự động

Số Duyệt:66     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-07-22      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Những thách thức và giải pháp làm việc với máy buộc ốc vít tự động

Những thách thức và giải pháp làm việc với máy buộc ốc vít tự động

Các công cụ điện cung cấp cho người vận hành kiểm soát nhiều hơn mô-men xoắn, tốc độ và góc của người lái. Bộ điều khiển của mộtMáy ốc vít tự độngCó thể được lập trình để không cho vít tiếp theo trong khi vít hiện tại không được lắp chính xác hoặc không nhả cụm nếu số lượng ốc vít chính xác không được cung cấp. Bộ đếm điện tử của máy theo dõi số lần ốc vít đã được trang bị.

Máy Fastener trục vít tự động đã trở thành một phần không thể thiếu của dây chuyền sản xuất trong bất kỳ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, họ có những nhược điểm nhất định phải giảm xuống mức tối thiểu để ngăn chặn chúng ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất.

Nhà sản xuất máy ép ốc vít tự động tại Trung Quốc (3)

Yêu cầu không gian

Thử thách phổ biến nhất Một công ty sẽ phải đối mặt trong khi có một máy fastener trục vít tự động là không gian. Những máy này cần đủ không gian xung quanh vị trí buộc chặt để chứa các công cụ bổ sung đi kèm với máy. Ít nhất nên có một khoảng trống 0,5 inch xung quanh máy nơi đầu trục vít được lắp đặt và một số không gian phía trên cụm. Do đó, máy không thể được giữ trong một hốc sâu hoặc cận cảnh dọc.

Nếu vật cản có thể được thực hiện, có các tùy chọn có sẵn. Các công cụ đặc biệt có thể được thiết kế để được gửi xuống một lỗ và tích hợp với các bộ phận ở đó. Ngoài ra, máy Fastener có thể được trang bị chân không để cho phép dây buộc giữ bit cho đến khi đạt đến lỗ.

Thay đổi Fastener cũng giúp. Ví dụ, nó sẽ là một sai lầm tốn kém nếu máy buộc buộc phải buộc chặt vít nhọn nếu nó không được căn chỉnh hoàn hảo. Máy có thể đã buộc chặt ốc vít ở bên cạnh thay vì vào lỗ. Một sự thay đổi đối với một dây buộc với điểm cùn sẽ giải quyết vấn đề.


Tìm đúng loại dây buộc

Bản thân dây buộc có thể là nguồn gốc của các vấn đề trongMáy ốc vít tự động. Không có loại dây buộc chính xác cho một ốc vít cụ thể có thể có vấn đề. Nó luôn luôn tốt hơn để có một máy fastener được làm bằng chất lượng cao và các ốc vít đủ lớn để giảm dần vào ống thức ăn. Tuy nhiên, không thể tìm thấy hoặc mua một máy fastener ốc vít tự động với ốc vít rộng.

Tuy nhiên, một số công việc xung quanh có thể được thực hiện. Các ốc vít có thể được thổi qua ống ép đùn có cấu hình giống như dây buộc. Một cách tiếp cận phổ biến khác là cung cấp cho các ốc vít vào một điểm đón thông qua một đường tuyến tính, nơi người vận hành hoặc cánh tay robot phải lấy lại vít sau mỗi lần chèn. Tuy nhiên, đây là một liên doanh tốn thời gian. Một cách hiệu quả hơn là có các tạp chí nhỏ sẽ phục hồi nhiều hơn một vít gắn vào dây buộc.

Nhà sản xuất máy trục vít tự động tại Trung Quốc (4)

Sạch sẽ

Chốt ốc vít âm lượng cao sẽ bị bẩn. Sự rung động của hàng trăm ốc vít trong một bát rung động suốt cả ngày tạo ra vật chất hạt. Mặc dù đây có thể không phải là vấn đề trong các ngành công nghiệp cụ thể, nhưng đây là một vấn đề đáng kể trong thiết bị y tế và ngành công nghiệp cảm biến ô tô.

Cách tốt nhất là có thiết bị không tạo ra nhiều vật chất hạt giống như thanh kiếm. Nếu cần sự sạch sẽ hơn và tạo ra vật chất hạt nhỏ hơn là cần thiết, các dòng chân không có thể được gắn vào phễu của máy fastener, đường ray thức ăn và cũng là mũi của người lái để hút các hạt. Để biết thêm về các máy buộc ốc vít tự động, bạn có thể ghé thăm đến Calvindude tạihttps://www.calvindude.com/Để biết thêm thông tin.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.