E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Thông tin ngành / Những lý do để chọn máy khóa vít tự động là gì?

Những lý do để chọn máy khóa vít tự động là gì?

Số Duyệt:6     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-06-28      Nguồn:Site

Những lý do để chọn máy khóa vít tự động là gì?

Những lý do để chọn máy vặn khóa tự động là gì? Với hiện tượng\"thiếu hụt lao động\" ở đại lục cũng bắt đầu nổi lên, nhiều công nhân than phiền vì không tăng lương nên phải cưỡi ngựa xem ngựa, tăng lương hoặc nghỉ việc. Với sự gia tăng mạnh của giá nhân công, nguyên liệu, tiền thuê nhà, điện nước, nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động đang đứng trước nguy cơ phá sản hoặc phải chuyển đi nơi xa. Có vô số doanh nghiệp phải đóng cửa chỉ trong một đêm.


Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp lại gặp phải vấn đề hóc búa như vậy? Họ có bao nhiêu quy trình trong một dây chuyền sản xuất? Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng cách vặn vít thủ công truyền thống, các doanh nghiệp này luôn sử dụng một tay vặn vít dùng điện hoặc khí nén, tay còn lại để nắm vít và căn chỉnh theo miệng tô vít. Khi một tay thực hiện các hành động cần thiết của \"nắm, di chuyển, chờ đợi và căn chỉnh \", thời gian tiêu tốn chiếm một phần ba thời gian cần thiết để vặn vít, đặc biệt là đối với các vật liệu. Khi vít được làm bằng thép không gỉ hoặc đồng, có thể không bị nam châm hấp thụ, sẽ mất nhiều thời gian hơn, và có nhiều vị trí vít trong mỗi dây chuyền sản xuất. Theo cách này, tốc độ sản xuất rất thấp, doanh nghiệp không có hiệu quả, tiền lương của người lao động đương nhiên không cao, nên cái vòng luẩn quẩn đương nhiên sẽ dẫn đến sự sụp đổ của doanh nghiệp.


Vậy làm thế nào để tránh những vấn đề hóc búa này? Hiện nay, ở Trung Quốc có một loại máy phổ biến, được gọi là máy khóa vít tự động. Nó có thể tiết kiệm nhiều nhân viên. Nó chỉ cần tải và dỡ vật liệu. Nó có thể tiết kiệm thời gian, lao động và vận hành, đồng thời thực hiện quản lý cơ giới hóa. Những lý do để chọn máy khóa vít tự động như sau:


1. Tiết kiệm chi phí: Một người có thể hoạt động hiệu quả, một người tương đương với hiệu quả của bốn người.


2. Hiệu quả cao: Lên đến 60 ốc vít mỗi phút, gấp 2 lần hiệu quả ngay lập tức


3. Ultra Clean: Không còn tiếp xúc trực tiếp với các ốc vít, để tránh vấn đề rỉ sét do ô nhiễm thứ cấp;


4. Thư giãn hơn: Một công nhân được yêu cầu cho một thiết bị duy nhất, chỉ cần hoàn thành tải và dỡ hàng;


5. Độ tin cậy: Nó có thể hoạt động quá 20 giờ một ngày;


6. Viềm tính: Đối với các sản phẩm có cùng ốc vít, chỉ cần thay thế vật cố, có thể khóa các sản phẩm khác nhau. Thông qua lập trình đơn giản, chúng có thể được đưa vào sản xuất, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp tổ chức sản xuất.


7. Hình ảnh tốt: Thiết bị tự động hóa thông minh làm cho doanh nghiệp sản xuất một bức tranh mới và thiết lập một hình ảnh công nghệ cao.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.