E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy buộc ốc vít tự động / Những điều mới mà bạn có thể mong đợi trong thế giới của hệ thống lái xe vít tự động và máy

Những điều mới mà bạn có thể mong đợi trong thế giới của hệ thống lái xe vít tự động và máy

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-04-12      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Những điều mới mà bạn có thể mong đợi trong thế giới của hệ thống lái xe vít tự động và máy

Những điều mới mà bạn có thể mong đợi trong thế giới của hệ thống lái xe vít tự động và máy

Thế giới thay đổi mỗi ngày, và rất nhiều thứ được giới thiệu để thực hiện các quy trình và cuộc sống nói chung tốt hơn và hoàn hảo. Trong thế giới tự động hóa, một trong những phần lớn nhất là lái xe vít. Chúng tôi cần ốc vít trong các bộ phận của chúng tôi và rất nhiều quy trình sản xuất.


Với nhiều thách thức xuất hiện mỗi ngày, cần phải giữ mọi thứ tươi mới và giới thiệu một số cải tiến hơn để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho các ngành sản xuất. Việc tạo ra những người giỏi nhấtHệ thống lái xe vít tự độngDo đó, một sự cần thiết ngày nay.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (9)

Một số thứ đã được giới thiệu bao gồm:

• Hệ thống truyền động và thức ăn linh hoạt để sản xuất tốt hơn

Khi thời gian trôi qua, các nhà sản xuất phải xem xét một khoản đầu tư vàoHệ thống lái xe trục vít tự động. Khi các hoạt động lắp ráp của bạn yêu cầu sử dụng nhiều ốc vít có cùng kích thước, có một tuốc nơ vít tự động có thể tăng chất lượng, độ chính xác và năng suất của bạn nói chung.


Để cải thiện các quy trình liên quan đến lắp ráp, chúng tôi cần độ tin cậy, tốc độ và thời gian chết thấp. Khi bạn xóa các nhà khai thác khỏi các tác vụ như xử lý nhanh, chất thải được loại bỏ và mọi thứ trở nên nhanh hơn. Ngoài ra còn có một cơ hội rất thấp mà ốc vít có thể bị bỏ qua khi lắp ráp đang được thực hiện. Các nhà sản xuất trục vít tự động đã làm những việc này.


• Trình điều khiển hướng dữ liệu

Ngày nay, hầu hết các công cụ yêu cầu các công cụ có thể cung cấp độ tin cậy, tốc độ và thiết lập dễ dàng. Chất lượng rất cần thiết trên thế giới hiện nay. Đây là lý do tại sao các công cụ mà các công cụ giải quyết những thứ như truy xuất nguồn gốc và phân tích dữ liệu đang được đưa vào thị trường.

Việc tạo raMáy vít tự độngĐiều đó có theo dõi và theo dõi cho phép bạn có được sự phân tích chi tiết về toàn bộ quá trình thắt chặt. Các hệ thống tự động hiện bao gồm các tua vít điện có điều khiển mô-men xoắn lớn và phân tích các trình tự thắt chặt khác nhau. Điều này đảm bảo truy xuất nguồn gốc và tính toàn vẹn. Mọi thứ có thể được phân tích để giúp bạn đạt được các sản phẩm chất lượng cao vào cuối ngày.


• Chốt linh hoạt

Có một xu hướng hỗ trợ các vòng đời ngắn hơn của PriCiest. Điều này đã làm cho sự linh hoạt rất quan trọng trong các hệ thống lái trục vít tự động. Các kỹ sư mong muốn áp dụng một hệ thống duy nhất để xử lý nhiều sản phẩm bất kể vị trí của ốc vít. Vì lý do này, hầu hết các nhà sản xuất phân phối tự động đang nghiên cứu tích hợp các hệ thống lái xe vít vào các tế bào làm việc cần rất ít hoặc không có tương tác với các nhà khai thác. Khi một sản phẩm phải nhận được các lần lặp hoặc thay đổi hàng năm, thuận tiện để sử dụng cùng một thiết bị đó để lắp ráp bất kỳ phiên bản mới nào. Với các hệ thống lái xe vít tự động như vậy, tính linh hoạt toàn cầu cũng có thể được đáp ứng.


Giờ cho ăn

Khi bạn chọn làm hỏng mọi thứ theo cách thủ công, bạn phải lấy vít từ thùng, hãy đảm bảo chúng được căn chỉnh tốt với các lỗ, và sau đó thu hút bit của bạn bằng ốc vít. Khi bạn có mộtMáy nạp trục vít tự động, mọi thứ đều được chăm sóc tốt. Tất cả các nhà điều hành phải làm là đảm bảo các trình điều khiển được định vị trên tất cả các vị trí buộc chặt.


Với một trình điều khiển tốt, bạn có quyền kiểm soát tuyệt vời về hoạt động lắp ráp. Bạn cũng có thể kiểm soát hướng siết chặt, xoay góc, mô-men xoắn và tốc độ của dây buộc.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (8)

Calvindude nhằm mục đích thực hiện những tiến bộ và phát minh công nghệ đó có sẵn cho các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau với các hệ thống tuốc nơ vít tự động tốt nhất.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.