E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Mua máy nạp trục vít tự động - các yếu tố cần xem xét

Mua máy nạp trục vít tự động - các yếu tố cần xem xét

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-23      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Mua máy nạp trục vít tự động - các yếu tố cần xem xét

Mua máy nạp trục vít tự động - các yếu tố cần xem xét

Máy vít tự độngrất đa dạng như họ có thể nhận được. Tuy nhiên, chúng chỉ tốt như các tính năng họ cung cấp và chất lượng chúng được xây dựng để.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất và các yêu cầu của nó chủ yếu phụ thuộc vào ngành công nghiệp, do đó

Biết những gì cần tìm khi mua sắm máy cấp vít tự động sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.

Nhà sản xuất máy trục vít tự động tại Trung Quốc (8)

Kích thước của vít

Vít có kích thước khác nhau. Chẳng hạn, các ốc vít có kích thước lớn hơn được sử dụng để tải nặng hơn trong ngành công nghiệp ô tô. Các đối tác kích thước vi mô của họ là một cảnh tượng phổ biến trên bảng mạch của thiết bị y tế nhỏ gọn hoặc điện tử tiêu dùng.

Máy pha trục tự động được thiết kế để xử lý các kích thước vít khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ bắt gặp mộtMáy nạp trục vít tự độngcho các ốc vít cỡ nhỏ, nhỏ và lớn. Tuy nhiên, không có khả năng bạn sẽ tìm thấy một bộ nạp vít có thể chuyển đổi giữa các kích cỡ vít khác nhau.

Do đó, câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi là - loại và kích thước của vít bạn đang giao dịch là gì.


Lớp phủ trên vít

Cơ chế cung cấp trục vít liên quan đến việc vận chuyển các ốc vít trên các bộ phận chuyển động khác nhau bắt đầu từ phễu hoặc thùng vào đó chúng được tải ngay đến điểm xả.

Trong nhiều ứng dụng, ốc vít được phủ thêm với vật liệu. Các lớp phủ bổ sung giúp chúng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, tăng độ bền và sức mạnh, và giảm ma sát.

Tuy nhiên, có rất có thể hệ thống thức ăn có thể làm hỏng lớp phủ. Không chỉ điều này, vật liệu được sử dụng để làm cho ốc vít trở thành một xem xét lớn khác. Vít làm bằng vật liệu dễ uốn, nhẹ như nhựa có xu hướng uốn cong hoặc bị phá hủy.

Do đó, điều cần thiết là chọn mộtMáy nạp trục vít tự độngđược thiết kế để xử lý các yêu cầu bổ sung này.


Mức độ tự động hóa

Khía cạnh này được gắn chặt với quy mô mà doanh nghiệp của bạn hoạt động. Các đơn vị sản xuất nhỏ hơn thường xử lý khối lượng sản phẩm và sản xuất thấp. Do đó, nhu cầu cho ăn trục vít của họ cũng phải nhỏ khi so sánh với một dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động.

Các đơn vị lý do chính cho những người thuyết trình trục vít hoàn toàn tự động là để chúng có thể tận dụng lợi ích của khối lượng xử lý cao và tốc độ cao. Nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng đề xuất một doanh nghiệp quy mô nhỏ sẽ hoàn toàn tự động vì các hệ thống khác của họ có thể không khớp với năng lực và hiệu suất.

Mặt khác, trong trường hợp một đơn vị hoạt động lớn hơn, một máy cấp trục vít cơ bản hoặc bán tự động không phải là một giải pháp khả thi. Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua hàng để bắt đầu, nhưng nó có thể có tác động tiêu cực đến khối lượng sản xuất hoặc hiệu quả tổng thể.

Điều quan trọng là bạn đánh giá nhu cầu của việc thiết lập của bạn, để lợi tức đầu tư thông qua chi phí. Bạn cũng có thể muốn xem xét liệu đó có phải là một phần của bộ máy lắp ráp robot hoặc liệu sẽ có một nhà điều hành con người hay không.

Nhà sản xuất máy ép ốc vít tự động tại Trung Quốc (6)

Vị trí nhà cung cấp

Máy vít tự độnglà máy móc. Có một khả năng của một sự cố do đó đòi hỏi bảo trì và sửa chữa.

Một nhà cung cấp nằm gần đó sẽ giúp giảm thời gian chết gây ra do sự cố máy đến mức tối thiểu, đặc biệt là khi nó không có kế hoạch.

Cuối cùng, xem xét chi phí. Nó phải phù hợp với các tính năng được cung cấp.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.