E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Các sản phẩm / Máy khóa vít tự động / Máy vặn vít khóa tự động để bàn và ba trục cho các sản phẩm chiết trung

Máy vặn vít khóa tự động để bàn và ba trục cho các sản phẩm chiết trung

Tình trạng sẵn có:
Số:

Máy vặn vít khóa tự động bốn trục nền kép kiểu thổi là một máy vặn vít tự động nhiều trục bao gồm bốn trục lô điện và hai trục Y. Phương pháp cấp liệu bằng trục vít là kiểu thổi khí. Một phương pháp khóa vít để đi vào vòi phun lô điện cung cấp nguồn cung cấp vít.

Sự khác biệt giữa kiểu thổi khí và kiểu hút gió là kiểu thổi khí ép trục vít vào đầu phun lô điện dọc theo đường ống dẫn khí nhờ áp suất không khí, còn kiểu hút gió là đầu phun lô điện được khóa bằng vít hút và chọn kiểu hút hay kiểu thổi. Trong loại khí, cần phải lựa chọn theo kích thước và đặc điểm của vít. Nói chung, kích thước vít càng nhỏ thì việc lựa chọn cụ thể càng tốt tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Những ưu điểm chính của máy vặn khóa tự động bốn trục nền tảng kép thổi khí là:

1. Nó có thể khóa bốn vít cùng một lúc và trục Y kép được tự động chuyển đổi (một trục được khóa và trục còn lại được tải và không tải), đáp ứng sự thiếu hụt của việc chờ đợi người vận hành chờ tải và dỡ hàng;

2, tải và dỡ hàng thủ công, máy tự động hoàn thành việc thanh toán khóa và các hành vi khác, nếu có bất thường xảy ra trong quá trình thanh toán khóa, cảnh báo cơ hội vít sẽ nhắc nhở;

3, tuabin sàng lọc vít sàng lọc, so với tải tấm rung, khối lượng nhỏ hơn, tiếng ồn nhỏ hơn, và xác suất của vật liệu nhỏ hơn.

Lý do mua sản phẩm:


1. Áp dụng cho hoạt động mạnh mẽ, dễ vận hành: phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của ngành công nghiệp, khối lượng công việc ban đầu đơn giản, loại bỏ thời gian đào tạo nhân viên.
2. Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí: Tốc độ khóa có thể đạt 1 vít trong 0,8 giây, cao gấp 1 lần so với hiệu quả siết truyền thống. Cứu được 1 người.
3. Dễ dàng và chắc chắn hơn: Tay trái không cần bắt vít, có thể dùng tay để cầm sản phẩm; và nó có thể duy trì khóa dọc để đảm bảo chất lượng của khóa.
4. Sạch hơn, thân thiện hơn với môi trường: không còn chạm trực tiếp vào vít, tránh ô nhiễm thứ cấp do tiếp xúc bằng tay và rỉ sét;
5. Thông minh, hình ảnh tốt: Thiết bị tự động hóa thông minh nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, thiết lập hình ảnh công nghệ cao của doanh nghiệp.


trước =: 
Tiếp theo: 
Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.