E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Máy cấp vít tự động và băng tải công nghiệp và ứng dụng

Máy cấp vít tự động và băng tải công nghiệp và ứng dụng

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-06-11      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Máy cấp vít tự động và băng tải công nghiệp và ứng dụng

Máy cấp vít tự động và băng tải công nghiệp và ứng dụng

Hệ thống tuốc nơ vít tự độngđã được phát triển trong một thời gian dài, và chúng rất hữu ích trong các ngành công nghiệp khác nhau ngày nay. Thực tế là chúng được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng họ vẫn có liên quan và chức năng, đáp ứng nhu cầu trong thị trường ngày nay. Các máy hiệu suất cao và các mô hình mới hơn có thể tốn kém so với những người khác, nhưng cuối cùng chúng có hiệu quả về chi phí, đặc biệt là khi chúng được tạo ra một cách bền bỉ. Một số nâng cấp và bổ sung phần mềm tốt nhất được bao gồm trong các hệ thống nạp trục vít tự động tốt nhất để kết quả tốt nhất.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (36)

Các bộ nạp và băng tải trục vít ngày nay được sử dụng trong các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, đặc biệt là khi vật liệu số lượng lớn có liên quan. Chúng được sử dụng để chuyển tất cả các loại vật liệu từ điểm này sang điểm khác theo cách thiết thực nhất.


Phễu silo làm trống

Bộ nạp vít tự động có thể được đặt bên dưới silo, phễu và các hệ thống container khác có nghĩa là cho xả điều khiển khối rắn cho thiết bị thức ăn và các đơn vị như máy trộn và băng tải ở dạng hạt hoặc dạng bột.


Hệ thống thu gom bụi

Bộ lọc xung Jet, bộ lọc và bộ thu bụi có nghĩa là để thu thập bụi từ các dây chuyền sản xuất khác nhau. Các băng tải trục vít có thể được lắp đặt theo hệ thống thu gom để dỡ bỏ bất kỳ bụi nào thu thập.


Hệ thống dùng thuốc, trộn và trộn.

Hệ thống thức ăn trục vít tự độngcó thể được sử dụng trong việc kiểm soát lượng chất rắn lớn xả. Điều này được thực hiện bằng cách kiểm soát tốc độ của trục của bộ nạp vít. Đối với hạt và các loại vật liệu, đo thể tích có thể được thực hiện. Container trọng điểm và thức ăn trộn cũng có thể được thực hiện bằng cách đo trọng lượng sản phẩm xử lý.


Xử lý rắn số lượng lớn

Có một số quy trình công nghiệp nơi thiết bị rắn số lượng lớn có thể được thải hoặc cho ăn bằng băng tải trục vít. Một số ví dụ tốt nhất sử dụng các băng tải trục vít bao gồm nghiền, trộn, trộn và cho ăn.


Các ứng dụng khác của băng tải và đầu vít

Có những ứng dụng và ngành công nghiệp khác, nơi có thể sử dụng các ứng dụng băng tải và đầu vít tự động. Chúng bao gồm:

• Xử lý hạt

• Hệ thống thu gom bụi

• Không chứa thép và sắt

• Nhà máy bột mì

• Ngành công nghiệp giấy

• Thực phẩm

• vôi và xi măng

• Nhà máy điện

• Công nghệ hóa học và quy trình

• Ứng dụng nông nghiệp

Các vật liệu khác nhau có thể được xử lý bằng cách sử dụng băng tải trục vít và bao gồm mùn cưa, bột đá cẩm thạch, bột thủy tinh, muối, muối, bột cà phê, hạt cà phê, hạt cà phê, ngũ cốc, hạt bông, hạt hướng dương, trái cây hoa hướng dương, canxi cacbonat, xi măng , PVC, viên, gạo, ngô đậu, thức ăn lúa mạch, hạt than, tro bay, trong số những người khác.


Băng tải trục vít được sử dụng trong việc truyền cơ học của vật liệu bột. Có rất nhiều vật liệu có thể được vận chuyển bằng cách sử dụng đầu vít tự động. Có nhiều loại khác nhauHệ thống thức ăn trục vít tự độngĐiều đó có thể đáp ứng các nhu cầu đặc biệt khác nhau khi chúng phát sinh.


Đầu vít có thể đến trong các mô hình khác nhau để xử lý các nhu cầu khác nhau. Chúng có thể được tùy chỉnh để cung cấp nhiều kinh nghiệm cá nhân hóa hơn.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (39)

Một điều quan trọng cần lưu ý là sự sẵn có của một loạt các máy cấp vít trong các cấu hình khác nhau. Điều này có nghĩa là các tham số quy trình khác nhau và các ứng dụng khác nhau có thể được phục vụ một cách hiệu quả. Khi đưa ra lựa chọn, các điều kiện môi trường cũng phải được xem xét là tốt.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.