E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Máy cấp liệu vít tự động: Lấy một sự hiểu biết cơ bản

Máy cấp liệu vít tự động: Lấy một sự hiểu biết cơ bản

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-05-24      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Máy cấp liệu vít tự động: Lấy một sự hiểu biết cơ bản

Máy cấp liệu vít tự động: Lấy một sự hiểu biết cơ bản

Một tính năng thiết yếu trong hầu hết các dây chuyền lắp ráp hiện đại,Máy nạp trục vít tự độngđược sử dụng để hợp lý hóa dây chuyền sản xuất. Vì có các bộ cấp vít tự động lắp ráp khác nhau trên thị trường, nhiều chủ doanh nghiệp cảm thấy khó khăn để chọn đúng. Tuy nhiên, nếu họ hiểu cơ bản về các cỗ máy khác nhau, họ sẽ có thể hiểu được lựa chọn cho các dây chuyền sản xuất của họ. Đây là một hướng dẫn để chọn một hệ thống nạp trục vít tự động phù hợp.

Nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động tại Trung Quốc (3)

Hệ thống nạp trục vít tự động hầu hết thời gian thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, đó là một phần thiết yếu của thiết kế và sản xuất một sản phẩm trong dây chuyền lắp ráp. Tiềm năng sản xuất và biên lợi nhuận của một doanh nghiệp sản xuất phụ thuộc vào giới hạn thể tích và hiệu quả của quy trình lắp ráp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần thực sự xem xét công cụ cung cấp sản phẩm được sử dụng để cung cấp các ốc vít và ốc vít để giúp giữ sản phẩm với nhau. Các hệ thống sau của bộ nạp vít được khuyến nghị cho các hệ thống cung cấp trục vít có độ chính xác cao. Họ đang:

1. Các thùng mở hoặc các khay lắc: Các khay lắc hoặc thùng mở thường được thiết kế cho các đơn vị lắp ráp nhỏ hoặc các nhà máy nhỏ. Sau đó chúng ta sẽ cố gắng hiểu những giải pháp này có ý nghĩa gì.

Thùng mở: Thùng mở có tủ có hộp và kệ phẳng. Một số hệ thống này đi kèm với các bức tường bên trong được sử dụng để sắp xếp các loại ốc vít khác nhau. Mọi người đang tìm cách chọn vít họ cần sẽ cần chọn thứ này từ các thùng này.

Các khay Shaker: Các khay Shaker là một phiên bản cải tiến của các thùng mở. Những điều này không đi kèm với bất kỳ bộ phận nội bộ có một mạng lưới hình chữ nhật. Lưới này có một lỗ đủ lớn cho trục vít.


2. Bộ nạp vít màn hình

Bộ cấp liệu vít buenchtop sắp xếp và cung cấp các ốc vít cho các hoạt động sản xuất. Chúng hiệu quả hơn các hệ thống không phải là cơ học. Họ cũng cung cấp một hiệu quả cao hơn 50% so với các cơ chế khác. Bởi vì bạn không cần phải chọn một ốc vít, các vít được tự động phân phối đến một điểm cố định. Điều này dẫn đến việc giảm thời gian.


3. Bộ nạp vít từ tính

Các bộ nạp vít từ tính không hoạt động như mọi loại thiết bị nạp trục vít ngoài kia. Thay vào đó, các bộ nạp vít từ tính sử dụng từ tính để giúp chọn và lấy vít. Điều này dẫn đến mức độ chính xác và độ chính xác cao. Một điều tốt về hệ thống giao hàng vít này là nó hoạt động tốt với dụng cụ cầm tay hoặc dụng cụ điện.


4. Bộ cấp vít chân không

Bộ nạp vít chân không được sử dụng để cung cấp các ốc vít vào các công cụ điện hoạt động với việc sử dụng công suất chân không. Bộ nạp vít Vaccum giúp đảm bảo chắc chắn vít tại chỗ, đây là lý do khiến họ tiết kiệm được nhiều thời gian. Bộ nạp vít chân không là lựa chọn được khuyến nghị nhất để nhặt các ốc vít thiết bị màu được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.


5. Bộ cấp vít tự động chuyên dụng

Rất có thể để đạt được các chức năng khác nhau khi chúng ta sử dụng các cấu hình khác nhau của bộ nạp vít. Nếu chúng tôi tham gia vào các cụm sản phẩm khối lượng lớn, thì chúng tôi cần các bộ nạp trục vít tự động tiên tiến là một tùy chọn vượt trội hơn cho các phiên bản với các thiết kế cơ bản.

Các thiết bị này được phát triển để thực hiện một số nhu cầu nhất định của các quy trình lắp ráp sản phẩm khác nhau. Những máy này có cấu hình của chúng được thiết kế theo kích thước tổng thể, hình dạng và bố cục của khu vực lắp ráp.

Khi được sử dụng trong khu vực lắp ráp sản phẩm, các máy cung cấp máy vít hoặc các công cụ khác từ một điểm hoặc nhiều nút. Với phương pháp cung cấp này, bạn có thể dễ dàng cải thiện hiệu quả của mình. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm của thiết bị cung ứng làm cho quá trình tải lại một đơn giản. Điều này có nghĩa là hiệu quả có thể được cải thiện đặc biệt là trong trường hợp các ứng dụng yêu cầu khối lượng lớn.


Chọn bộ nạp vít tốt nhất cho dây chuyền lắp ráp của bạn

Mọi người đang tìm cách chọn các bộ nạp vít tốt nhất cho các công ty của họ sẽ cần phải xem xét loại sản phẩm. Ví dụ: bạn sẽ không thể sử dụng các thùng mở nếu bạn có một hội đồng hoàn toàn tự động. Do đó, lắp ráp của bạn cần hệ thống phù hợp để nâng cao hiệu quả và sản lượng.

CácNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngđã thiết kế và phát triển các loại động vật vít khác nhau cho các chủ doanh nghiệp khác nhau để tăng hiệu quả. Những bộ nạp trục vít tự động này cung cấp những lợi ích khác nhau so với các mô hình thông thường trên thị trường. Một số lợi ích này bao gồm:

1). Tích hợp vít: Các dàn vít là một loại chì tải trước nhất định cho chức năng vít có thể mở rộng thời gian chu kỳ và cung cấp một cụm sản phẩm nói chung nhanh hơn.


2). Thiết kế thích ứng: Thiết kế thích ứng hoạt động tương thích với các bit công cụ tua vít tiêu chuẩn có thay đổi bit nhanh chóng.


3). Độ bền: Máy nạp trục vít tự động được thiết kế không thể điều chỉnh và bền. Điều này dẫn đến thời gian chết ít hơn và khả năng duy trì của thiết bị dễ dàng.


4). Định vị nâng cao: Hầu hết các nguồn cấp dữ liệu vít hiện đại đều có các hệ thống khuyến khích các ứng dụng định vị nâng cao.


5). Ưu điểm của Tech: Các nguồn cấp dữ liệu vít hiện đại được sản xuất theo cách mà chúng đến với một ưu thế công nghệ tuyệt vời. Điều này dẫn đến việc bảo trì ít thường xuyên hơn và dễ dàng hơn cho thiết bị. Do đó, kết quả là bạn nhận được nhiều thời gian lên.


Điểm mấu chốt của lý do tại sao lắp ráp sản phẩm của bạn cần đầu vít tự động

Dây chuyền lắp ráp sản phẩm của bạn cần bộ nạp trục vít tự động để chúng cạnh tranh và nhận được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn nhận được một bộ nạp vít tốt, bạn sẽ có được sự cải thiện đáng kể về hiệu quả và năng suất của dòng sản phẩm.

Đối với thiết bị này, một đơn vị duy nhất có thể được sử dụng để xử lý các đường kính khác nhau của các ốc vít với đường ray thay đổi. Hơn nữa, các thiết bị này đi kèm với đường ray có thể được thay thế dễ dàng để dễ dàng giảm thiểu thời gian giảm. Với các đầu vít tự động, bạn có được các ốc vít có thể được căn chỉnh ổn định hơn và có thể được cung cấp nhanh chóng để được căn chỉnh.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (32)

Những thiết bị cung cấp ốc vít này đi kèm với taxi cho ăn có thể được điều chỉnh và điều chỉnh này dễ dàng dựa trên điều kiện hoạt động của lắp ráp sản xuất.

Hơn nữa, một điều quan trọng về nhữngMáy cho ăn trục vítlà thực tế là các mô hình nhất định có khả năng xử lý các ốc vít chuyên dụng.

Những lợi ích mà họ cung cấp các dòng lắp ráp sản phẩm của bạn là lý do các đầu vít tự động được khuyến nghị cho hầu hết các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hiện đại.

Nếu bạn có một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm có nhiều vít với việc sử dụng các ốc vít khác nhau, thì bạn cần một trong những hệ thống nạp ốc vít này.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.