E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Các sản phẩm / Máy nạp trục vít tự động / Máy cấp liệu trục vít kiểu tuabin kiểm tra tự động cho máy khóa trục vít nhiều mẻ

Máy cấp liệu trục vít kiểu tuabin kiểm tra tự động cho máy khóa trục vít nhiều mẻ

Tình trạng sẵn có:
Số:

Bộ nạp vít loại tuabin 1v8

Thích hợp cho máy khóa trục vít tự động nhiều lô


Sản phẩm 13.

Nguyên tắc làm việc

1. Phương pháp cho ăn: Cho ăn tuabin được sử dụng để tự động vận chuyển các ốc vít vào đường ray hướng dẫn rung và các ốc vít được sắp xếp tự động trên đường ray rung, với vít sàng lọc tự động, cung cấp không khí tự động, không có chức năng báo động vật liệu.

2. Chế độ cho ăn: Việc sử dụng điều khiển cảm biến đường ray hướng dẫn rung, đồng thời có thể cho bốn thức ăn hàng loạt điện, bốn lô điện cùng một lúc sau khi thiết lập lại thanh toán khóa, PLC đã phát hành khi xả và cho ăn được kích hoạt, bốn ốc vít là Tự động chuyển sang đầu hàng loạt mà không cần ăn nhiều lần.

3. Răng trượt Không cho ăn: Trong quá trình thanh toán khóa, mô-men xoắn không thể đạt được, vít không được gửi đi, để ngăn chặn sự xuất hiện của mứt miệng bằng da.

Ứng dụng:
1. Phạm vi chiều dài vít áp dụng: tùy chỉnh;
2. Chiều rộng của vít chuyển tải đường ray: 1,0mm ~ 5,0mm;
3. Yêu cầu về vật liệu của trục vít: Kim loại sắt;
4. Điện áp đầu vào: AC220V


Đặc tính sản phẩm:

a. Cơ cấu nâng hạ bằng cơ khí, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao, mạnh mẽ và bền, ổn định và đáng tin cậy.

b. Hệ thống điều khiển độc lập, nhận lệnh ngay lập tức gửi vít và đưa ra tín hiệu phản hồi, có thể hỗ trợ nhiều dạng máy khóa vít tự động.

c. Có thể trang bị tối đa 12 ống dẫn, có thể sàng lọc sau khi đặt trên màn hình, dễ dàng thay thế sản phẩm.

d. Có nhiều nhóm cảm biến dò vít, ăn vít nhanh, chính xác và ổn định, dễ lắp đặt và điều khiển.

e. Thiết kế cấp công nghiệp, cấu trúc mở, ngay cả khi vít do vật liệu xấu gây ra có thể bị tắc trong vài giây.

f. Máy cấp vít tự động với hệ thống điều khiển máy vi tính, và được trang bị màn hình LCD để hiển thị và điều chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau, mỗi lần cấp vít đều có cảm biến phát hiện, do đó, việc cấp liệu tự động nhanh chóng, chính xác, ổn định và đáng tin cậy; Tích hợp PLC và màn hình cảm ứng, kết nối thuận tiện và nhanh chóng hơn với tín hiệu PLC.


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Máy móc
Cấu hình
Nguồn cấp AC220V 50Hz
Cân nặng 10kg
Kích thước (H) 300 * (L) 600 * (W) 450mm
Áp suất không khí 2-3KGF / cm²
Công suất của bộ nạp trục vít 3000 chiếc
Tốc độ cho ăn trục vít 2-5 chiếc mỗi giây
Hiệu quả 2-5 chiếc mỗi giây
Quyền lực 250W
Mô-men xoắn của trình điều khiển trục vít 3-15kg
Khoảng cách tâm tối thiểu giữa hai trình điều khiển trục vít 20mm, không giới hạn khoảng cách lỗ tối đa
Khoảng cách 1-4m
Chiều rộng của đường ăn vít 1.0mm ~ 5.0mm
Cái vặn vít Máy vặn vít KILEWS Đài Loan Máy vặn vít KILEWS Đài Loan

Xây dựng:

  1. Theo dõi có thể điều chỉnh, dễ dàng tháo rời, phù hợp với các vít có đường kính từ 1.0mm ~ 5.0mm, các loại vít đặc biệt cần được tùy chỉnh.

  2. Cường độ rung của bộ nạp có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của thiết kế trục vít với các thông số kỹ thuật khác nhau.

  3. Máy cấp vít tự động là một thiết bị tự động hóa tích hợp cơ khí, điện và khí nén tích hợp các nguyên tắc truyền cơ học và rung điện từ, cộng với điều khiển chương trình khí nén và vi máy tính, và màn hình tinh thể lỏng. Nó có thể lọc, phân loại, phát hiện, phân phối và gửi chính xác và nhanh chóng các vít được đổ vào bồn qua đường ống, và có thể được sử dụng với nhiều dạng máy khóa vít tự động hoặc bán tự động.

  4. Máy cấp vít tự động có thể phân bổ chính xác 1 vít đến mỗi đường ống và đưa nó ra ngoài qua đường ống vận chuyển một cách trơn tru. Nó có thể được sử dụng bởi 4 tua vít cùng một lúc, và hiệu suất của máy là tối đa.

  5. Máy cấp vít tự động sử dụng hệ thống điều khiển máy vi tính và được trang bị màn hình LCD để hiển thị và điều chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau. Việc cho ăn của từng trục vít được phát hiện bởi một cảm biến, giúp cho việc cấp liệu tự động nhanh chóng, chính xác, ổn định và đáng tin cậy.

  6. Máy cấp vít tự động là một thiết kế công nghiệp hóa với cấu trúc mở. Ngay cả khi hỏng hóc do ăn vít kém, người thợ có thể loại bỏ nó trong vòng vài giây. Toàn bộ máy bền và bền. Có tuổi thọ lên đến hàng chục triệu lần đảm bảo máy hoạt động ổn định trong thời gian dài không bị gián đoạn.

trước =: 
Tiếp theo: 
Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.