E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Lựa chọn và ứng dụng cho bộ nạp trục vít tự động

Lựa chọn và ứng dụng cho bộ nạp trục vít tự động

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-05-12      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Lựa chọn và ứng dụng cho bộ nạp trục vít tự động

Lựa chọn và ứng dụng cho bộ nạp trục vít tự động

Tự động hóa đã cách mạng hóa các quy trình sản xuất và sản xuất mạnh mẽ. Có một nhu cầu rất lớn trong việc tự động hóa các dây chuyền lắp ráp để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí đúng hạn và lao động. Với mục đích này, các quy trình phân loại và cung cấp vít đang đóng một vai trò quan trọng.

Tất cả các dây chuyền lắp ráp và nhà sản xuất đối phó với ốc vít. Một số ốc vít được yêu cầu trên mỗi mục được lắp ráp. Rất nhiều nhân lực được yêu cầu hoàn thành công việc đúng giờ bằng cách sắp xếp, chọn, đặt và thắt chặt mọi ốc vít. Chi phí vận hành thủ công cho sản xuất quy mô lớn là không khả thi với các phương pháp thủ công. Vì vậy, các nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động đã cung cấp một giải pháp khả thi thông qua bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (23)

Có rất nhiều sự lựa chọn cho mộtHệ thống nạp trục vít tự động. Bất kỳ tùy chọn nào sau đây có thể được chọn theo thông số kỹ thuật yêu cầu:

• Máy trung chuyển vít tự động bàn XY

Nó là một hệ thống nạp trục vít tự động loại robot. Tính năng tốt nhất của nó là nó làm giảm đáng kể các yêu cầu lao động đối với quá trình thắt chặt vít. Loại đặc biệt này tạo điều kiện làm săn chắc vít có thể lập trình, thu thập dữ liệu công việc và xử lý và bắt vít bị thiếu hoặc lỗi bị mất. Với những phẩm chất này, nó cải thiện chất lượng công việc và hiệu quả để lắp ráp. Nó hoạt động với sự giám sát tối thiểu với là một lợi ích bổ sung.

• Máy cấp liệu vít tự động robot máy tính để bàn

CácNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngđã cung cấp thiết bị thông minh này dưới dạng phiên bản máy tính để bàn với quy trình thu gom vít chân không dọc theo trục Y đôi. Máy này khá dễ sử dụng và di chuyển dọc theo 4 trục. Nó cung cấp sự ổn định hiệu suất cho các thiết bị điện tử có kích thước nhỏ hoặc nhẹ như điện thoại di động, máy tính bảng, pos và thiết bị vô tuyến cầm tay. Máy này cũng tiện dụng trong cụm phần cứng và bảng mạch.

Quá trình hoạt động của thiết bị thuận tiện vì không cần chọn và đặt ốc vít truyền thống trong mỗi lỗ riêng lẻ. Thiết bị sắp xếp các ốc vít bằng hút chân không và được cung cấp trên bảng XY di chuyển. Một nhà điều hành tải vật phẩm để lắp ráp trên bàn trên trục y và các ốc vít tiếp theo được khóa tại chỗ. Với Pick-up chân không, ốc vít được cung cấp liên tục mà không có bất kỳ tạm dừng hoặc gián đoạn nào. Các công việc liên tục tiết kiệm thời gian và lao động và cải thiện hiệu quả tổng thể của quá trình tự động hóa.

• Máy cấp vít tự động với cánh tay robot

Loại thức ăn vít tự động hóa lắp ráp này là hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất cao cấp. Cánh tay robot di chuyển dọc theo 6 trục và hoạt động nhanh hơn nhiều so với bàn tay con người. Các nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động có thể định cấu hình thiết bị này cho bất kỳ dây chuyền sản xuất hoặc cơ chế nào nhất định. Thiết bị này cung cấp vít để thắt chặt ở vị trí của chúng và khóa chúng một cách nhanh chóng. Tất cả các thông tin cho một quá trình khóa ốc vít thành công được đưa vào thiết bị trước sau đó nó tiếp tục hoạt động độc lập và hoàn hảo. Không cần phải phiền toái khi cho ăn các ốc vít, mô-men xoắn, tua vít, bỏ qua hoặc chuyển động bất thường. Tất cả đều được chăm sóc trước để cung cấp một quy trình chạy trơn tru để tự động hóa lắp ráp nhanh chóng và đáng tin cậy. Thiết bị đi kèm với thông số kỹ thuật đa dạng và các tùy chọn khác nhau để tích hợp.

• Nuôi vít tự động thông qua bát rung

Các cung cấp loại bát rung có thể cung cấp 50 đơn vị mỗi phút. Chúng có thể sắp xếp các vít có kích thước cụ thể như dài đến 30 mm. Chúng là các thiết bị bảo trì thấp có đinh để ăn vít với số lượng lớn và cấu trúc rất đơn giản để sắp xếp và cung cấp chúng.

• Bộ nạp vít từ tính tự động

Bộ nạp vít loại từ tính là lý tưởng để lắp ráp bởi một nhà điều hành con người. Chúng thường được sử dụng trong lắp ráp sản xuất quy mô nhỏ hoặc nhà sản xuất đơn vị duy nhất. Nó cũng là một lựa chọn phổ biến trong số các dự án và handymen tự làm. Nó là một thiết bị cầm tay dễ kẹp sử dụng hấp thụ từ để đặt các ốc vít tại chỗ. Thiết bị này là lý tưởng để đặt các vít trong các khu vực truy cập khó như xung quanh một đường cong hoặc thông qua hệ thống dây điện. Nó cung cấp dễ dàng điều chỉnh và độ chính xác. Vì nó là một cơ chế từ tính, nó không cần bất kỳ thay thế bàn chải carbon do sử dụng mở rộng. Ngoài ra, thiết bị này và làm việc trong nhiều giờ liên tục và không được nóng lên. Nó là tổng thể thuận tiện cho người vận hành và khá đơn giản để sử dụng với các cài đặt dễ dàng.

• Bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp chuyên dụng

Các thiết bị ăn vít lắp ráp này tạo ra tiếng ồn đặc biệt thấp và hoạt động hoàn hảo mà không gây ra bất kỳ vết trầy xước nào trên phễu vật liệu cũng như thiết bị dưới lắp ráp. Họ cung cấp hoàn thiện đáng chú ý cho lắp ráp sản phẩm cao cấp. Chúng được điều khiển bằng sợi quang, do đó, tiết kiệm năng lượng và tạo ra ít tiếng ồn hơn. Chúng hoạt động với một hệ thống cho ăn khí nén I.E. Sử dụng áp suất không khí và cung cấp vít tiếp theo trong 0,5s để đặt. Đó là một cơ chế không có bàn tay để chọn và đặt các ốc vít lý tưởng để ngăn chặn sự truyền của bất kỳ độ ẩm nào từ da gây ra rỉ sét. CácNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngCung cấp tùy chỉnh dễ dàng bằng cách cấu hình một tuốc nơ vít ở cuối để cung cấp và buộc chặt các ốc vít cùng một lúc. Nó là một thiết bị hoàn hảo cho các dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (27)

Ứng dụng của bộ nạp vít tự động

Có ba ứng dụng quan trọng nhất của bộ cấp liệu vít tự động:

1. Đối với việc lắp ráp các thiết bị y tế

Các thiết bị y tế cho dù cần được sản xuất nhỏ hoặc lớn theo một bộ quy tắc nghiêm ngặt. Bất kỳ sự xáo trộn hoặc thỏa hiệp nào cũng có thể làm hỏng chất lượng của sản phẩm và nguy cơ sống của con người. Một hệ thống nạp trục vít tự động cung cấp độ chính xác và độ chính xác được đảm bảo là rất cần thiết cho việc lắp ráp các thiết bị y tế chất lượng hàng đầu.

2. Đối với việc lắp ráp máy móc hàng không vũ trụ

Máy móc và thiết bị hàng không vũ trụ cần 110% độ chính xác với sản xuất và lắp ráp hoàn hảo. Không thể có sự thỏa hiệp hoặc sai lầm trong bất kỳ khía cạnh nào của sản xuất hoặc lắp ráp. Để hỗ trợ mục tiêu này và cung cấp các hoạt động trơn tru cho lắp ráp hàng không vũ trụ, bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp đơn giản là cần thiết.

3. Đối với việc lắp ráp các thiết bị điện

Có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các thương hiệu khác nhau cho các thiết bị điện tử tiêu dùng. Họ cạnh tranh trên thị trường Việc sản xuất và lắp ráp của từng sản phẩm riêng lẻ phải được thực hiện hoàn hảo. Nhu cầu sản xuất chính xác cấp cao này chỉ có thể được đáp ứng bởi các thiết bị thông minh được cung cấp bởi các nhà sản xuất máy cấp vít tự động.

Cân tất cả các tùy chọn và các ứng dụng có lợi của bộ nạp vít tự động một cách cẩn thận và xem xét những lợi thế của việc kết hợp chúng trong dây chuyền lắp ráp của bạn.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.