E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Làm thế nào để chọn nhà sản xuất hệ thống máy cấp vít tự động tốt nhất?

Làm thế nào để chọn nhà sản xuất hệ thống máy cấp vít tự động tốt nhất?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-04-22      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Làm thế nào để chọn nhà sản xuất hệ thống máy cấp vít tự động tốt nhất?

Làm thế nào để chọn nhà sản xuất hệ thống máy cấp vít tự động tốt nhất?

Khi chúng ta nhìn xung quanh, hầu như tất cả mọi thứ đã được tự động hóa ở một mức độ nào đó. Ngành sản xuất và sản xuất cũng đã được hưởng lợi từ sự thay đổi này. Việc tự động hóa các quy trình của họ đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc, và cung cấp sự gia tăng đáng kể trong dòng doanh thu. Lợi nhuận tốt hơn là mục tiêu của bất kỳ ngành nào. Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này là giới thiệu sự hoàn hảo trong công việc và tăng hiệu quả.

Để đảm bảo sự thành công của một công ty thông qua tự động hóa là tìm và thực hiện nhà máy lý tưởng được thiết lập để sản xuất. Hầu như mọi nhà máy sản xuất hoặc dây chuyền sản xuất xem các ốc vít lớn hay nhỏ sẽ được đưa vào. Đó là một yêu cầu cơ bản liên quan đến rất nhiều thời gian và lao động. Đây cũng là hệ thống quan trọng nhất để được tự động để tăng hiệu quả cũng như doanh thu của công ty. Tuy nhiên, quy trình tự động hóa để giới thiệu bộ nạp trục vít có thể yêu cầu một số cân nhắc như đây là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ công ty nào. Các thiết bị này có tuổi thọ đặc biệt nhưng vẫn còn, chúng cần được truy cập để có khả năng làm việc có lợi như quảng cáo.

Nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động tại Trung Quốc (1)

Chọn hệ thống thức ăn trục vít tự động đúng

Khi nói đến việc quyết định máy móc hoặc chọn loại nào phù hợp với tập hợp yêu cầu duy nhất của bạn, nó luôn luôn tốt hơn để tập trung vào các chi tiết. Khi ma quỷ hầu như luôn luôn xảy ra trong các chi tiết. Chọn đúngHệ thống nạp trục vít tự động, cần phải thực hiện đánh giá kỹ lưỡng các sản phẩm hoặc vật liệu sẽ được sử dụng cho.

Đối với nhu cầu sản xuất, nó sẽ là thận trọng khi xem xét loại ốc vít nào sẽ được sử dụng, hệ thống cho ăn nào sẽ phù hợp, có nhu cầu can thiệp hoặc hoạt động của con người, chi phí bảo trì sẽ là gì, bạn sẽ yêu cầu thiết bị là gì được tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích cụ thể, vv

Giữ trong tất cả các điểm tập trung, bốn quyết định quan trọng nhất sẽ được thực hiện để quyết định bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp nào là lý tưởng:

1. Loại vít

Xác định loại vít đang được sử dụng trong lắp ráp hoặc sản xuất là cần thiết để quyết định bộ nạp nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Có nhiều loại thức ăn khác nhau được cung cấp bởiNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngvà không phải tất cả chúng đều có thể sắp xếp nhiều hơn một kích thước của ốc vít. Điều này có nghĩa là có những người có động từ có thể sắp xếp và cung cấp nhiều kích cỡ của ốc vít trong khi người kia chỉ có thể hoạt động với một kích thước duy nhất. Sự lựa chọn của máy này đi xuống để thấy trước yêu cầu của ốc vít đang được sử dụng. Nếu có một dây chuyền sản xuất loại đơn vị đơn lẻ thì tất cả các ốc vít sẽ có cùng kích thước. Nếu không, một bộ nạp vít có thể sắp xếp các kích thước khác nhau cùng một cách đồng thời nên được chọn. Nếu một công ty sản xuất nhiều hơn một loại sản phẩm, nơi sử dụng các ốc vít khác nhau, sẽ rất lý tưởng để đầu tư vào các đầu vít có khả năng xử lý nhiều kích cỡ của ốc vít.

2. Bất kỳ yêu cầu đặc biệt (như lớp phủ vít)

Không phải tất cả các ốc vít đều có bản chất giống nhau. Chúng không chỉ khác nhau về hình dạng và kích cỡ mà còn trong vật liệu chúng được làm bằng hoặc phủ. Một số là tinh tế không thể được đưa qua các hệ thống cho ăn vít để phân loại. Quá trình có thể phá vỡ hoặc phá hủy tính toàn vẹn của các ốc vít này. Sau đó, có các ốc vít nhẹ có thể uốn cong hoặc bị mắc kẹt trong các động từ. Nếu các ốc vít được sử dụng có bất kỳ tiêu chí đặc biệt nào như đã nói ở trên, nên lưu ý các chi tiết này trong khi xem xét bộ nạp trục vít phù hợp cho công việc.

3. Mức độ tự động hóa cần thiết

Các yêu cầu cho ăn trục vít của một dây chuyền lắp ráp nhỏ làm việc với một đơn vị duy nhất có thể thay đổi từ một đơn vị có nhà máy lắp ráp tự động hoàn toàn quy mô lớn. Bất kỳ việc theo đuổi cơ học hoặc tự động hóa chỉ nên được theo sau sau khi tính khả thi của nó đã được xem xét. Các nhà máy nhỏ hơn có thể muốn tự động hoàn toàn nhưng có thể thiếu không gian hoặc công suất. Các yêu cầu sản xuất thậm chí có thể không cần nhiều tự động hóa, đó là một nỗ lực đáng kể về chi phí. Do đó, tự động hóa được phát minh phải giới hạn trong những gì được yêu cầu bởi nhà máy. Nếu không, tiềm năng không sử dụng sẽ chỉ chứng minh là một cống trên các tài nguyên của công ty. Ngược lại, nó sẽ được khuyên nếu một hoạt động quy mô lớn với các yêu cầu lớn hơn đầu tư vào tự động hóa quy mô nhỏ hoặc một số hệ thống nạp trục vít cơ bản là sự không phù hợp với các yêu cầu hiện tại của cây. Sau đó, sẽ có các nâng cấp bổ sung cần khớp với yêu cầu và điều này sẽ có giá thêm. Để giải quyết các vấn đề này trước khi chúng trở thành một cống của tài nguyên của công ty, tốt hơn là để truy cập tính khả thi của tự động hóa trước đó. Sau đó sẽ rất hữu ích trong việc quyết định liệu tự động hóa bán hoặc toàn bộ có yêu cầu hay không.

4. Khả năng tiếp cận và bảo trì

Khi nói đến nhu cầu tự động hóa, sự gần gũi của nhà cung cấp hoặc lắp ráptự động hóa trục vít nhà sản xuấtvấn đề. Điều quan trọng đối với mục đích sửa chữa và bảo trì vì nó sẽ không thể có một nhà máy quy mô lớn để chờ kỹ sư hoặc công nhân được phái đi từ một khu vực xa để sửa máy trong khi sản xuất bị dừng lại. Đơn giản là không thể tạm dừng sản xuất trong một hoặc hai ngày và mất tiền. Do đó, cần phải tìm kiếm các chuyên gia sản xuất hoặc tự động hóa gần gũi để có được sự hỗ trợ kịp thời. Việc duy trì hệ thống bán tự động hoặc bán tự động cũng nên được xem xét trước khi đưa ra quyết định. Tất cả các nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động uy tín cung cấp dịch vụ bảo trì. Đối với mục đích đặc biệt này, khả năng truy cập đóng một vai trò quan trọng. Đôi khi, cũng có thể có các yêu cầu tùy chỉnh hoặc cập nhật lập trình mà các nhà sản xuất máy cấp vít phải cung cấp. Các chi phí của những hành động này và tính khả thi của điều này cũng nên được coi là phù hợp.

Nhà sản xuất máy trục vít tự động tại Trung Quốc (10)

Đây là bốn yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi chọnHệ thống nạp trục vít tự độngĐầu tư vào. Một quyết định đúng có thể yêu cầu một số công việc của Grunt nhưng lợi ích của việc đánh giá tính khả thi trước nhiều và tất cả trong sự ưu ái dài hạn của nhà đầu tư.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.