E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Thông tin ngành / Làm thế nào để đối phó với những thách thức đối mặt trong lĩnh vực hệ thống lái xe vít tự động

Làm thế nào để đối phó với những thách thức đối mặt trong lĩnh vực hệ thống lái xe vít tự động

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-04-10      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Làm thế nào để đối phó với những thách thức đối mặt trong lĩnh vực hệ thống lái xe vít tự động

Làm thế nào để đối phó với những thách thức đối mặt trong lĩnh vực hệ thống lái xe vít tự động

Thật tốt khi đánh giá cao rằng bất kể thứ gì đó tốt như thế nào, luôn có một thách thức. Khi chúng ta phải đối mặt với những thách thức, việc tìm kiếm một giải pháp trở thành một giải pháp cần thiết. bên trongMáy nạp trục vít tự độngThế giới, có những thách thức khác nhau. Với sự đổi mới, các nhà sản xuất máy phân phối trục vít tự động đã làm việc chăm chỉ để đối phó với những thách thức và vẫn cung cấp các máy tuyệt vời để phù hợp với các khu vực sản xuất khác nhau.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (15)

Làm phòng

Không gian là một thách thức lớn khi nói đến lái xe trục vít tự động. Tuốc nơ vít tự động nạp đủ không gian để buộc chặt hiệu quả ở mọi vị trí. Không gian nên đủ để phù hợp với công cụ chấp nhận các ốc vít. Bạn thấy rằng các vị trí buộc chặt nằm trong các bức tường dọc và sâu thẳm có thể gây ra một vấn đề quan trọng.


Có những trường hợp vật cản không thể được thiết kế từ lắp ráp. Trong trường hợp như vậy, các công cụ đặc biệt có thể được tạo để vào các khu vực như vậy. Đôi khi bit có thể được trang bị chân không, đảm bảo rằng dây buộc vẫn còn trong bit cho đến khi nó đến lỗ.

Fastener có thể được thay đổi cũng như để có thể đối phó với hốc trong câu hỏi.


Các dây buộc

Ốc vít có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đếnHệ thống lái xe trục vít tự động. Các ốc vít có các kỳ nghỉ nội bộ là tuyệt vời cho mục đích tự động hóa. Các kiểu ổ đĩa phải là loại không cần nhiều lực xuống để tham gia. Những bit như vậy nên xếp hàng tốt hơn và vẫn nằm trong đường trung tâm fastener.


Khi bạn sử dụng ốc vít tốt nhất, bạn tránh các vấn đề liên quan đến việc cho ăn và lái xe. Tỷ lệ chiều dài đến đường kính rất nhiều. Chúng ta không thể tránh các ốc vít rộng, nhưng chúng ta có thể sửa các ốc vít bằng cách sử dụng ống mở rộng mang lại một cấu hình giống như dây buộc.


Sạch sẽ

Khi bạn đang lái xe trục vít trong khối lượng cao, mọi thứ có thể bị bẩn. Khi bạn đang hút bụi ốc vít trong bát rung, nhưng nó là bình thường để tạo ra các hạt. Quá trình lái xe cũng có thể mang lại vấn đề tương tự. Với các sản phẩm như cảm biến tự động và thiết bị y tế, việc tạo ra hạt có thể là một vấn đề.


Để đối phó với thách thức, hầu hết các nhà sản xuất máy phân phối trục vít tự động đã đưa ra các phương pháp tuyệt vời để làm sạch các nguồn cấp dữ liệu. Đổi mới đã được thực hiện để đảm bảo rằng bộ nạp không tạo ra nhiều hạt như bộ cấp trống và bát rung. Để làm cho mọi thứ thậm chí sạch hơn, các dòng chân không có thể được gắn vào mũi, đường ray thức ăn hoặc hy vọng để đảm bảo các hạt bị hút lên.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (12)

Lái xe trong các điểm chặt chẽ

Luôn có một thử thách liên quan đến việc lái xe vít trong các điểm chặt chẽ. Các khu vực như vậy yêu cầu một hệ thống lái xe vít tự động lý tưởng để nó được thực hiện ngay. Có những điều kiện trình bày trục vít lên lỗ mục tiêu có thể rất khó khăn. Vấn đề này đòi hỏi sự phát triển của một mô hình có thể lắp đặt ốc vít hiệu quả trong các khu vực bị giới hạn.


Các nhà sản xuất máy phân phối trục vít tự độngChẳng hạn như Calvindude có cách biết và dung lượng để tùy chỉnh làm cho một số máy cấp liệu tự động để hỗ trợ các quy trình của bạn và đảm bảo một cách hiệu quả để thực hiện các tập hợp mọi lúc.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.