E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Hiểu các loại hệ thống lái vít thức ăn tự động khác nhau

Hiểu các loại hệ thống lái vít thức ăn tự động khác nhau

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-31      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Hiểu các loại hệ thống lái vít thức ăn tự động khác nhau

Hiểu các loại hệ thống lái vít thức ăn tự động khác nhau

Khi nó đếnHệ thống nạp vít tự động và trục vít, có một phạm vi rộng để lựa chọn. Được xây dựng trong các thiết kế đa dạng và được trang bị một nhóm các tính năng hỗn hợp, mỗi thiết kế, chúng, trong khả năng của chúng, tăng tốc và hợp lý hóa quy trình sản xuất. Trình điều khiển điều khiển dữ liệu Giảm phạm vi cho lỗi và cho phép buộc chặt linh hoạt.


Được thực hiện với công nghệ tiên tiến, chúng cũng được thiết kế sao cho chúng dễ dàng thích nghi với nhu cầu độc đáo của một doanh nghiệp hoặc công nghiệp.


Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về các loại hệ thống lái vít thức ăn tự động khác nhau, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nếu bạn đang tìm cách nâng cấp dây chuyền lắp ráp của mình.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (30)

Hệ thống lái xe vít cầm tay

Hệ thống lái xe vít cầm tay không hoàn toàn loại bỏ nhu cầu về các nhà khai thác của con người. Do đó, chúng có thể được coi là hệ thống bán tự động.


Trong hầu hết các trường hợp, bộ phận tuốc nơ vít được nối với hệ thống nạp vít. Bộ nạp vít chuyển các ốc vít đến đầu lái xe vít, sau đó buộc chặt vít tại chỗ. Tuy nhiên, đơn vị trình điều khiển phải được chuyển hướng bởi một nhà điều hành đến vị trí buộc chặt.


Những gì mang lại những thứ nàyHệ thống lái xe vít cầm tayMột cạnh là hồ sơ nhỏ gọn của chúng và các giá trị mô-men xoắn cao. Họ cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời về mặt dễ dàng để lập trình. Không chỉ điều này, chúng có sẵn trong các thiết kế đa dạng như trình điều khiển cấu hình dọc, thiết kế góc và độ bám súng lục. Chúng có các cảm biến cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn trên phép đo góc và mô-men xoắn.


Bên cạnh đó, các tua vít tự động cầm tay này cũng thay đổi dựa trên sức mạnh mà họ sử dụng. Có các mô hình điện và khí nén.


Tuốc nơ vít hệ thống cố định

Được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng, đầu lái trục vít cố định hiệu quả và hiệu quả cao hơn nhiều so với các đối tác cầm tay của chúng.


Ở một đầu, những cái đầu tuốc nơ vít công thái học được gắn vào những người thuyết trình trục vít tự động cung cấp một nguồn cung cấp ốc vít ổn định. Ở đầu kia, chúng được gắn vào một tế bào làm việc, robot cartesian, bảng chỉ mục hoặc đường truyền nơi chúng căn chỉnh và buộc chặt ốc vít.


Các hệ thống cố định này có thể bao gồm các trục đơn hoặc nhiều trục. Một trục chính có thể sửa một ốc vít. Tuy nhiên, nhiều hệ thống cố định trục chính có khả năng phù hợp với bất cứ nơi nào trong khoảng từ 4 đến 12 ốc vít trở lên. Không chỉ vậy, chúng được thiết kế để xử lý một loạt các mẫu fastener. Họ sử dụng các bộ đẩy dọc để buộc ốc vít.


Hệ thống cố định đa trình điều khiển không được gọi là nhiệm vụ nặng nề mà không có lý do. Được xây dựng các vật liệu cấp cao và vòng bi tải cao, chúng có thể xử lý các ca làm việc liên tiếp mà không bị vỡ. Hơn thế nữa? Chúng bảo trì thấp.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (29)

Để thêm, đồ đạc nhiều ổ đĩaHệ thống lái xe víthoàn toàn tự động trong việc họ tiến lên vít, đặt đầu phía trên sản phẩm và tự động đẩy bit về phía trước của vít vào mô-men xoắn và độ sâu mong muốn. Các thông số có thể được lập trình sẵn và không yêu cầu một nhà điều hành con người.


Bây giờ bạn đã biết các tùy chọn khả dụng trong các hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động, bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu ứng dụng của bạn. Rốt cuộc, lắp ráp một thiết bị y tế có thể yêu cầu các giá trị mô-men xoắn thấp hơn và do đó có thể được hưởng lợi từ một tuốc nơ vít cầm tay bán tự động như so với các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.