E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy buộc ốc vít tự động / Hệ thống lái xe vít tự động - một bước tới dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Hệ thống lái xe vít tự động - một bước tới dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-29      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Hệ thống lái xe vít tự động - một bước tới dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Hệ thống lái xe vít tự động - một bước tới dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Tự động hóa đang nổi lên như sự thay đổi mô hình mới trong các ngành sản xuất. Từ các nguồn cấp dữ liệu trục vít để chuyển đường thành các cơ chế lái xe vít, hầu hết các cụm công nghiệp hiện nay hoặc hoàn toàn tự động.

Các yếu tố chính thúc đẩy sự thay đổi này là tăng năng suất và độ chính xác, cải thiện chất lượng và tốc độ cao hơn và độ tin cậy.

Không chỉ là điều này,Hệ thống lái xe trục vít tự độngđã phát triển rất nhiều, kết hợp một số chức năng trong một thiết bị duy nhất. Bài viết này xem xét các xu hướng khác nhau trong các hệ thống lái trục vít tự động.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (39)

Khả năng thích ứng cao hơn

Nói về các ứng dụng lái xe vít tự động, chúng không chỉ giúp giảm chu kỳ sản xuất bằng cách thêm tốc độ, mà còn thêm linh hoạt.

Các ứng dụng hiện đại đang được thiết kế sao cho chúng có thể được áp dụng cho các chu kỳ sản xuất khác nhau, và thích nghi với các kích cỡ vít khác nhau và các vị trí buộc ốc vít khác nhau. Điều này đến như một tính năng rất quan trọng, đặc biệt là nơi các nguyên mẫu sản phẩm liên tục được thiết kế lại và không phải lúc nào cũng có thể thay đổi thiết bị để phù hợp với các yêu cầu thay đổi.

Không chỉ là điều này, các kỹ sư đang tích hợp các hệ thống lái trục vít hoàn toàn tự động vào các dây chuyền lắp ráp để giảm sự can thiệp của người vận hành đến mức tối thiểu. Chúng được thiết kế để thích ứng với các nguồn cung cấp năng lượng khác nhau trong khi giữ trong tâm trí hiệu quả năng lượng và dễ dàng thiết lập. Điều này cho phép tính linh hoạt về sử dụng toàn cầu, đặc biệt là nơi thiết bị đang được sản xuất tại một địa điểm, đã mua ở một địa điểm khác và được sử dụng trong một địa điểm khác.


Giảm thời gian cho ăn và buộc

Hướng dẫn buộc bằng một ốc vít mất một lúc. Người phải sắp xếp và chọn một ốc vít từ thùng, đặt nó nơi nó phải được trang bị và cuối cùng sửa nó. Tự động nạp liệu hệ thống lái xe vít phân phối với nhu cầu cho nó.

Ống thức ăn kết nối với vít lắp ráp vít lắp ráp vít. Từ đó, chúng thẳng hàng với bit fastener theo sau là được định vị trên vị trí buộc cho đến khi chúng được điều khiển. Các thông số như mô-men xoắn, góc quay, tốc độ chặt chẽ và hướng được lập trình sẵn cho một điều khiển hoàn toàn đối với quá trình lái xe vít.


Hệ thống robot.

Đây là một xu hướng khác trong lái xe vít. Tự động nạp liệu tua vít điện đang được cố định vào các hệ thống robot. Họ làm việc song song với các nhà khai thác, hoàn thành và chỉ đạo các nhiệm vụ trên một dây chuyền lắp ráp.

Những công cụ hợp tác này tương đối an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, họ đòi hỏi một ngân sách đầu tư nặng nề để bắt đầu.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (36)

Giải pháp dựa trên dữ liệu

Trong hầu hết các trường hợp, khái niệm của mộtMáy buộc ốc vít tự độnglà của một tuốc nơ vít điện được sử dụng để buộc chặt các ốc vít tại một vị trí mong muốn.

Các công cụ lái xe trục vít tự động hiện đại cũng bao gồm một điều khoản để theo dõi dữ liệu liên quan đến quá trình buộc chặt. Điều này cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế đưa các quyết định dựa trên dữ liệu liên quan đến kiểm soát mô-men xoắn, lắp ráp sản phẩm, việc di dời ốc vít, đồ thị góc, v.v. Họ cũng giúp các lỗi theo dõi và theo dõi trong quá trình buộc chặt, nếu có và thực hiện các biện pháp để khắc phục chúng. Loại phân tích dữ liệu như vậy giúp đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho các sản phẩm. Ngoài ra, dữ liệu có thể giúp chuẩn bị và xử lý các trường hợp thất bại thiết bị. Các hệ thống này cũng có thể đếm số lần vít được buộc chặt cũng như các hệ thống bổ sung giảm hoặc vận chuyển cho khách hàng.

Dữ liệu được thu thập do đó là vô cùng có giá trị trong các ngành công nghiệp nhu cầu cao như ngành công nghiệp thiết bị y tế, điện tử tiêu dùng, ô tô và trong ngành sản xuất hàng không vũ trụ.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.