E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Thông tin ngành / Hướng dẫn toàn diện về tự động hóa lắp ráp vít để sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Hướng dẫn toàn diện về tự động hóa lắp ráp vít để sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Số Duyệt:15     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-06-02      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Hướng dẫn toàn diện về tự động hóa lắp ráp vít để sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Hướng dẫn toàn diện về tự động hóa lắp ráp vít để sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động

Tự động hóa lắp ráp là một quá trình phức tạp phụ thuộc nhiều vào đặc điểm kỹ thuật của nhiệm vụ trong tầm tay. Mức độ tự động hóa cần thiết cho bất kỳ nhà máy sản xuất hoặc dây chuyền lắp ráp nào được quyết định bằng cách chọn loại máy nào sẽ phù hợp hơn để đáp ứng các yêu cầu sản xuất hoặc lắp ráp cho bất kỳ sản phẩm nào. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho các thiết bị tự động hóa như máy cấp vít và hệ thống lái trục vít được đưa ra bởi sự siêng năng của chúng tôiNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động. Dưới đây là một chi tiết ngắn gọn về tất cả chúng để giúp đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (30)

Bộ nạp và tua vít tự động độc lập

Những thiết bị độc lập này tốt cho việc sử dụng chuyên nghiệp cá nhân và quy mô nhỏ. Họ giúp với các dự án cá nhân, DIY và trường học. Tất cả các thiết bị này đều tuyệt vời để khóa và mở khóa các ốc vít trên các thiết bị hoặc dự án của mọi kích thước và hình dạng. Một bộ nạp vít độc lập được tải với một loạt các ốc vít được sắp xếp được gửi trong một đường số ít. Các tua vít riêng lẻ được sử dụng để thu thập các ốc vít và đặt chúng vào vị trí để khóa. Việc khóa ốc vít với các thiết bị được cung cấp bởi các nhà sản xuất hệ thống lái vít tự động được thực hiện bằng cách áp dụng áp suất nhẹ lên đầu vít hoặc bằng cách sử dụng các điều khiển dọc theo dòng kẹp o thiết bị. Với các thiết bị độc lập này, cần hỗ trợ vận hành để chọn vít sau khi chúng được sắp xếp thông qua bộ nạp. Điều này được thực hiện bằng tay trong khi sử dụng trình điều khiển điện chung mà chỉ khóa ốc vít. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động cũng cung cấp tự động hóa cao hơn cho các tua vít. Tất cả các trình điều khiển này có khả năng thu thập vít từ các bộ nạp bằng cách sử dụng một phương pháp thu gom từ tính, chân không hoặc khí nén. Chọn một thiết bị cụ thể phụ thuộc vào sở thích của người vận hành. Đây là mức độ tự động hóa đơn giản nhất cho quy trình ăn vít và hệ thống lái xe. Nó cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng rất nhiều.

Bộ nạp tự động cầm tay và tua vít

Kết hợp bộ nạp và trình điều khiển tự động hóa lắp ráp độc lập vào một hệ thống tập thể là một cải tiến lớn. Trong các thiết bị này, bộ nạp vít và trình điều khiển được gắn vào để tạo một thiết bị sắp xếp, vật tư và khóa các ốc vít tại chỗ. Mặc dù các thiết bị này hiện được kết hợp, chúng vẫn hoạt động trên cùng một nguyên tắc phân loại và khóa ốc vít. Các thiết bị Combo này có sẵn dưới dạng thiết bị cầm tay của hai loại. Có súng xạ và thiết bị đầy lò xo. Cả hai đều yêu cầu sự can thiệp của người vận hành để làm việc nhưng vẫn cải thiện hiệu quả công việc rất nhiều. Súng ngắn được nạp với các ốc vít được sắp xếp và cung cấp thông qua vòi phun vào đầu trực tiếp của tua vít. Mẹo nhắm vào lỗ vít và với các điều khiển dễ dàng trên thiết bị, các ốc vít được phát hành ở vị trí và khóa gọn gàng. Trong quá trình này, chỉ cần một tay để làm việc trên thiết bị trong khi người kia là miễn phí.

Với phiên bản lò xo của bộ nạp vít và tài xế, thành thạoNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngđã kết hợp chúng thành một máy sử dụng dễ dàng. Thiết bị được sử dụng bởi một nhà điều hành để đặt ốc vít và khóa nhưng nó được gắn trên một số cơ chế trên tường hoặc trên cao và kéo xuống bàn làm việc bất cứ khi nào cần có ốc vít để khóa. Tính năng CNTT cho phép người vận hành di chuyển và định vị thiết bị được lắp ráp trên bàn làm việc bằng cả hai tay và sau đó dễ dàng kéo thiết bị để hoạt động và sau đó thả lỏng. Nó sẽ hoàn nguyên ở vị trí ban đầu do cơ chế lò xo làm cho việc xử lý thiết bị thuận tiện. Các thiết bị cầm tay này rất tốt để sử dụng trong sản xuất và lắp ráp mà không gây mệt mỏi cho người vận hành và cung cấp hiệu quả tối đa và chất lượng công việc cao.

Bộ nạp & tài xế bán tự động

Các thiết bị bán tự động tốt nhất cho các yêu cầu sản xuất hoặc lắp ráp quy mô trung bình đến cao. Trong các thiết bị này, hệ thống trình điều khiển và hệ thống nạp trục vít tự động hiệu quả được kết hợp thành một thiết bị hữu ích. Chúng được cấy ghép theo hai cách; Thiết lập máy tính để bàn và phiên bản được trang bị. Thiết bị để bàn hoạt động trên một đơn vị cùng một lúc và có thể yêu cầu một toán tử tải sản phẩm được lắp ráp vào nó. Sau đó, tùy thuộc vào sự tinh tế của thiết bị máy tính để bàn, nó sẽ tiếp quản và cung cấp và khóa tất cả các ốc vít cần thiết. Trong một số phiên bản của thiết bị, người vận hành có thể được yêu cầu để xoay hoặc định vị sản phẩm khi cần thiết.

Phiên bản được trang bị chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hoặc dây chuyền lắp ráp. Nó hoạt động bằng cách di chuyển từng cái một qua các thiết bị trong một mặt phẳng cố định và khóa các ốc vít. Một nhà điều hành có thể cần thiết để tải lên sản phẩm lên đường dây hoặc chúng được di chuyển qua vành đai băng tải về phía thiết bị để đưa vào và khóa các ốc vít. Các thiết bị này hoạt động trên một mặt hàng cùng một lúc nhưng được cấu hình với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất máy cấp vít tự động thuận tiện để làm việc trên các thiết bị khác nhau. Chúng đặc biệt hiệu quả và cung cấp độ chính xác và độ chính xác cao cho các sản phẩm cao cấp.

Hệ thống nạp trục vít hoàn toàn tự động và hệ thống tuốc nơ vít

Phiên bản tốt nhất của bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp & hệ thống nạp trục vít tự động là thiết bị hoàn toàn tự động. Chúng là các thiết bị Combo mà cả hai loại để cung cấp và khóa vít ở vị trí tương ứng của chúng. Tuy nhiên, những thứ này phức tạp hơn những người tiền nhiệm và làm việc như cánh tay robot. Cánh tay được trang bị các thiết bị chuyên dụng được cung cấp bởi các nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động để di chuyển theo nhiều trục và hoạt động trên cụm sản phẩm từ bất kỳ hướng nào cần thiết. Thiết bị hoạt động trên một đơn vị cùng một lúc cho đến khi hoàn thành trước khi chuyển sang cái tiếp theo.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (29)

Những thiết bị hoàn toàn tự động được cung cấp bởiCác nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động, chức năng với sự trợ giúp của lập trình. Các tọa độ cho vị trí vít và các chi tiết khóa được tải lên máy và sau đó nó hoạt động một cách hoàn hảo của riêng mình. Chúng hoạt động với tối thiểu để không có sự giám sát và có thể phát hiện lỗi và bỏ lỡ trong quy trình lắp ráp được khắc phục dễ dàng. Thiết bị này có thể lập trình lại và có thể dễ dàng cấu hình lại để hoạt động trên một thiết bị khác.

Tất cả các thiết bị này cung cấp các lợi ích khác nhau và tất cả các doanh nghiệp có thể tận dụng tự động hóa sản xuất hoặc lắp ráp của họ từ các hệ thống máy cấp vít và hệ thống điều khiển tự động hóa lắp ráp thông minh này.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.