E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Hướng dẫn cơ bản về bộ nạp tuốc nơ vít tự động trong thiết lập công nghiệp tự động hóa

Hướng dẫn cơ bản về bộ nạp tuốc nơ vít tự động trong thiết lập công nghiệp tự động hóa

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-06-21      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Hướng dẫn cơ bản về bộ nạp tuốc nơ vít tự động trong thiết lập công nghiệp tự động hóa

Hướng dẫn cơ bản về bộ nạp tuốc nơ vít tự động trong thiết lập công nghiệp tự động hóa

Máy làm mọi thứ dễ dàng hơn nhiều ngày hôm nay. Với máy móc, mọi thứ trở nên thoải mái và dễ dàng. Khi ốc vít được khóa thủ công, chúng mất rất nhiều thời gian. Lao động thủ công không phải là lựa chọn lý tưởng khi hiệu quả và năng lực là cần thiết. Có một số điều cơ bản để tìm hiểu vềHệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (36)

Các hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động là một máy có các cơ chế tự động được sử dụng để hoàn thành các tác vụ lặp đi lặp lại. Điều này bao gồm những thứ như chọn, đặt và siết ốc vít. Một máy pha trục có hai phần chính. Cái đầu tiên là bộ nạp vít. Đây là khu vực mà ốc vít được sàng lọc. Phần thứ hai là chính tuốc nơ vít. Phần này thắt chặt các ốc vít sau khi chọn chúng từ bộ nạp.


Khi các thiết bị này được triển khai, họ tăng hiệu quả của công việc và họ cắt giảm chi phí lao động. Khi bộ nạp liệu thức ăn tự động đã được thêm vào lắp ráp nơi làm việc, nó đảm bảo rằng những gì đang được thêm vào thực sự có lợi cho hệ thống. Nó cũng quan trọng để phân tích sẽ được thực hiện. Điều này đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu sản phẩm được đáp ứng. Ý tưởng chính là đảm bảo rằng công ty trong câu hỏi thực sự cần máy nói trên.


Vẻ đẹp của việc sử dụng hệ thống thức ăn trục vít tự động là việc cung cấp các ốc vít là nhanh chóng. Đôi khi một quá trình có thể có các loại ốc vít khác nhau. Trong trường hợp như vậy, một số máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này vì chúng có thể xử lý các ốc vít khác nhau. Điều này có nghĩa là công ty sẽ không phải mua một bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp khác kể từ khi một nơi có thể hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ và xử lý các loại ốc vít khác nhau.


Đặt các bộ nạp vít.

Điều quan trọng là sử dụng đúng máy cho sản phẩm phù hợp. Điều quan trọng nhất là phần thiết lập. Điều quan trọng là đảm bảo rằng mọi thứ được đặt ở đúng vị trí. Nhiều thứ phải được xem xét trong quá trình thiết lập. Monge là cách duy nhất để đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng cách.

1. Điều quan trọng là phải kiểm tra xemMáy buộc ốc vít tự độngHoạt động một cách liền mạch

2. Một nhu cầu đảm bảo rằng quá trình nạp lại được thực hiện kịp thời để tránh thời gian chết và giảm tỷ lệ sản xuất

3. Người vận hành nên dễ dàng truy cập vào máy mọi lúc mà không gặp sự cố

Người thuyết trình vít và máy trạm cần được định vị tốt bất kể bạn đang sử dụng giai đoạn, ô hoặc pha lai. Nhìn chung, máy trạm phải là vị trí gần với các trạm lắp ráp là con người có thể.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (37)

Làm đầy lại là khía cạnh rất quan trọng khác để xem xét. Cơ chế nên được thiết kế theo cách nạp lại là dễ nhất. Có nhiều cách khác nhau mà người thuyết trình trục vít có thể được cho ăn; Một tùy chọn đang sử dụng phương pháp đường ống hoặc sử dụng thùng đầu vào. Với những lựa chọn này, việc nạp lại thường xuyên là không cần thiết. Khi đặtMáy siết vít tự động, Đảm bảo rằng nó nằm ở đúng nơi để dễ dàng truy cập và an toàn.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.