E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Thông tin ngành / Giới thiệu và định nghĩa về máy khóa vít tự động

Giới thiệu và định nghĩa về máy khóa vít tự động

Số Duyệt:55     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2016-04-20      Nguồn:Site

Giới thiệu và định nghĩa về máy khóa vít tự động

Thiết bị khóa vít tự động còn được gọi là máy khóa vít tự động, máy cấp vít tự động, máy khóa vít tự động, máy khóa vít tự động, hệ thống siết công nghiệp, ... nó là một thiết bị đặc trưng ứng dụng tự động sử dụng cơ chế tự động thay thế bàn tay con người hoàn thành việc lấy, đặt và siết chặt vít. Nó cũng có thể được sử dụng để lắp ráp tự động các bộ phận nhỏ với một chút thay đổi.


Nó có thể được sử dụng trong sản xuất phụ tùng ô tô, lắp ráp tự động máy tính, màn hình, động cơ, đèn, điện thoại di động, máy in, bảng mạch, pin, dụng cụ, v.v., có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, giảm chi phí sản xuất và nâng cao độ tin cậy.


Nó được chia thành cấu trúc cầm tay và cấu trúc nhiều trục. Việc cấp vít được hệ thống tự động hoàn thành và vít được siết chặt tại chỗ bằng khí nén hoặc tuốc nơ vít điện. Nó được sử dụng rộng rãi và có các đặc điểm ứng dụng sau:


1. Hoạt động hàng loạt hiệu quả;


2. Độ tin cậy và độ ổn định cao;


3. Thông minh: cho ăn liên tục, mô-men xoắn không đổi, chức năng đếm tùy chọn, chức năng chống rò rỉ, răng trượt trục vít và phát hiện khóa phao;


Máy vặn khóa tự động còn được gọi là máy khóa vít tự động, máy vặn vít tự động, máy vặn vít tự động, máy vặn vít tự động, hệ thống xiết vít tự động, v.v.


Việc vận chuyển và khóa vít được hoàn thành cùng một lúc, và không cần phải lấy vít bằng tay nữa. Cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, tiết kiệm sức lao động, bạn muốn chơi nhanh bao nhiêu cũng được. Mỗi khi đục một con vít, máy sẽ tự động đưa nó đến đầu phun, giúp tiết kiệm việc phải cầm vít bằng tay. Chỉ cần căn chỉnh trực tiếp của lỗ vít là có thể ấn nhẹ vít để khóa, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể chơi nhanh như bạn muốn. Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm sức lao động. Máy đẹp về hình thức, thiết kế mới lạ, nhỏ nhẹ, có thể bỏ vào máy đều được. Nó chủ yếu được sử dụng trong quá trình lắp ráp điện tử, nhựa, đồ chơi, thiết bị điện và các ngành công nghiệp khác.

Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.