E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy buộc ốc vít tự động / Công nghiệp máy lái xe trục vít tự động đã thay đổi như thế nào?

Công nghiệp máy lái xe trục vít tự động đã thay đổi như thế nào?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-30      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Công nghiệp máy lái xe trục vít tự động đã thay đổi như thế nào?

Công nghiệp máy lái xe trục vít tự động đã thay đổi như thế nào?

Di chuyển về phía trước trong thế giới đang phát triển nhanh này, tất cả chúng ta đã thấy nhiều thứ đang phát triển với các hình thức tiên tiến và tốt hơn. Đã có rất nhiều tiến bộ công nghệ ở rất nhiều công cụ và phương pháp sản xuất mọi thứ. Mô hình tiến triển và tiến hóa này là một trong rất nhiều điều tích cực về tăng trưởng công nghệ.


Ngoài việc tạo ra các công cụ mới và tiên tiến, nhiều nhạc cụ được cấu hình lại để chúng ta có thể đáp ứng nhu cầu của dự án. Không quan trọng loại dự án bạn đang làm việc hoặc loại máy nào bạn yêu cầu; Điều quan trọng nhất trong bất kỳ nhiệm vụ nào là có hiệu quả của kết quả.


Tuy nhiên, một khía cạnh thiết yếu nhất của máy móc được xem xét trong quá trình sản xuất bất kỳ sản phẩm nào là tốc độ của máy đó. Nhiều máy trong các ngành công nghiệp được thực hiện để tăng hiệu quả và giảm thời gian liên quan đến việc thực hiện chức năng đó có thể được thực hiện bằng cách tăng tốc độ sản xuất.


Sử dụng tua vít tự động trong ngành là một cách để tăng hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trên quy mô lớn. Trước khi tua vít tự động, rất khó để xử lý từng ốc vít có kích thước nhỏ bằng tay. Tuy nhiên, sự tiến bộ công nghệ làm cho nó dễ dàng và chính xác hơn.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (35)

Có một loạt các ưu điểm của việc sử dụng tua vít tự động để buộc chặt các yếu tố trong một quy trình tự động. Những tua vít này có lợi cho cả công ty và sản phẩm. Trong công nghiệp, những tua vít tự động này và các dụng cụ buộc chặt buộc chặt các yếu tố có xu hướng tăng hiệu quả để tăng sản lượng và năng suất.


Hơn nữa, nó cũng làm cho các nhiệm vụ sản xuất rẻ hơn vì nó loại bỏ chi phí của tất cả các máy khác nhau sẽ được yêu cầu. Do đó, tuốc nơ vít này được thiết kế để rất di động và có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào. Với những tua vít này, độ tin cậy có thể được nhìn thấy trong mỗi sản phẩm.


Tua vít tự động cho ốc vít

Nhìn chung có ba loạiTuốc nơ vít tự độngVít: SES, SEL và SRL.


SES: Loại tua vít có một hệ thống dựa trên rất ít chuyển động của quần chúng. Điều này là do các phong trào đột quỵ tích hợp. Tua vít tự động này rất phù hợp với các hệ thống hiệu suất cao đang chạy nhanh và có thời gian chu kỳ cao. Trong quá trình buộc chặt, các cảm biến và ổ đĩa không di chuyển rất nhiều thực tập nào sẽ tăng độ bền và tuổi thọ của tuốc nơ vít.


Đây là một trong những tua vít tự động được sử dụng phổ biến nhất, và nó đi kèm với một nét nóng. Hơn nữa, nó cũng có sẵn trong một phiên bản chân không và có thể được điều khiển với bất kỳ ổ đĩa nào. Kích thước vít phù hợp cho tuốc nơ vít tự động SES là giữa M2-M10. Nó có tốc độ quay từ 50- 2500 vòng / phút. Tuy nhiên, tốc độ phụ thuộc vào sự lựa chọn ổ đĩa bạn chọn. Mô-men xoắn của tuốc nơ vít SES lên tới 45nm và thời gian chu kỳ chỉ là 0,8 giây.


SEL: Loại tua vít tự động này được làm ngắn, nhỏ gọn và di động với thiết kế dễ mang theo. Tuy nhiên, loại tua vít tự động này có mô-men xoắn cao và chúng đi cùng với nét đầu. Tua vít cũng có sẵn trong các phiên bản chân không. Hơn nữa, chúng cũng có thể truy cập cho bất kỳ ổ đĩa nào và có thể tương thích với bất kỳ ổ đĩa nào.

Phạm vi của kích thước vít tương thích cho tua vít SEL là M1,6-M12 và tốc độ quay của tuốc nơ vít tự động SEL nằm trong khoảng phạm vi từ 50 đến 2500 vòng mỗi phút. Tuy nhiên, tốc độ quay phụ thuộc vào hiệu quả của ổ đĩa mà bạn đính kèm. Giá trị của mô-men xoắn của tuốc nơ vít SEL lên tới 100nm và thời gian chu kỳ là từ 1,5 giây.


SRL: Loại tuốc nơ vít tự động này cũng được tạo ra ngắn gọn, nhỏ gọn và di động trong thiết kế. Hơn nữa, chúng được thiết kế để nhỏ gọn và thiếu mô-men xoắn cao hơn so với các loại SES. Tuy nhiên, các tua vít tự động SRL không đi kèm với nét nhiệt và chúng phù hợp với các ứng dụng như các ứng dụng robot. Tua vít tự động SRL cũng có sẵn trong phiên bản chân không và bạn cũng có thể chọn thiết bị theo lựa chọn của mình.


Phạm vi của kích thước vít tương thích cho tua vít SEL là M1,6-M12 và tốc độ quay khoảng 50-2500 vòng / phút.


Tuốc nơ vít tự động cho ốc vít mà không cần tham gia:

Với mộtMáy tuốc nơ vít tự động, bạn có thể buộc chặt các chân có trình bày mà không có sự tham gia. Nó được thực hiện bằng cách xoay một mâm cặp là một chuck giải phóng nhanh có kẹp các chân ren để xoay.


Tuốc nơ vít tự động cho ốc vít khoan:

Cơ chế của máy khoan dòng chảy này là nó liên quan đến một công nghệ rất sáng tạo để nối các tấm kim loại. Không có các luồng được khoan trước hoặc cắt sẵn, và vít, với sự trợ giúp của tuốc nơ vít tự động, tự cắt chủ đề.


Khi nó được hình thành, nó được gọi là phễu khoan dòng chảy. Những tua vít khoan lưu lượng tự động này còn được gọi là FSF. FSF là một hệ thống được giám sát hoàn toàn. Nó có một hệ thống thức ăn tự động, có nghĩa là bạn phải cung cấp dây buộc từ một tạp chí. Thiết bị này được sử dụng cho các ứng dụng đứng yên hoặc cho robot trong các ngành công nghiệp.


FSF đi kèm với một nét nhiệt và ổ đĩa tương thích là ổ đĩa servo. Khi giá trị mô-men xoắn tối đa của FSF lên tới 15 Nm, tốc độ quay có thể lên tới 5.000 vòng / phút.


Tuốc nơ vít tự động được sử dụng để chèn chủ đề cuộn

Hầu hết các tua vít được sử dụng làm chèn luồng được xử lý thủ công. Xử lý thủ công là cho ăn trên một tạp chí. Tuy nhiên, trong hệ thống này, các phần chèn luồng được tự động được cho ăn. Nuôi dưỡng tự động này làm tăng tốc độ chu kỳ rộng rãi. Do theo dõi thích hợp mô-men xoắn, mô-men xoắn, góc mô-men xoắn, độ sâu của tuốc nơ vít, chất lượng của quá trình buộc chặt được tăng cường. Điều này cũng tăng hiệu quả của quá trình.


DGS: Máy này có thiết kế rực rỡ và mỏng vì nó không có một tạp chí. Hơn nữa, máy này có khả năng xử lý độc lập với vị trí. Độc lập này làm cho nó phù hợp hơn cho robot và hệ thống định vị.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (34)

Tổng hợp:

Có nhiều loạiTua vít tự độngHiện tại có sẵn với các thiết kế cơ thể khác nhau, mô-men xoắn, góc mô-men xoắn, ổ đĩa tương thích và tốc độ quay, và mỗi trong số chúng có chức năng phân biệt theo bản dựng và hiệu suất.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.