E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Công nghệ đằng sau hệ thống thức ăn trục vít tự động để sản xuất khối lượng lớn

Công nghệ đằng sau hệ thống thức ăn trục vít tự động để sản xuất khối lượng lớn

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-05-10      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Công nghệ đằng sau hệ thống thức ăn trục vít tự động để sản xuất khối lượng lớn

Công nghệ đằng sau hệ thống thức ăn trục vít tự động để sản xuất khối lượng lớn

Tầm quan trọng củaHệ thống lái xe trục vít tự độngkhông thể bị bỏ qua. Khi áp dụng tốt. Bạn có cơ hội nhận được một số kết quả tuyệt vời vào cuối ngày. Theo truyền thống, quy trình lắp ráp luôn sử dụng các ứng dụng thủ công và bán tự động. Ngày nay mọi thứ đang dần thay đổi.


Bây giờ chúng tôi có các ngành công nghiệp đang đối phó với sản xuất quy mô lớn. Điều này làm cho các tùy chọn thủ công và bán tự động một trách nhiệm pháp lý. Sử dụng các hệ thống thủ công có nghĩa là nhiều chi phí hơn để thanh toán cho các nhà khai thác. Sản xuất cao có nghĩa là rất nhiều công việc được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là những gì làm cho sản xuất thủ công phù hợp xấu.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (34)

Tùy thuộc vào mức độ sản xuất, bạn có thể quyết định loại ứng dụng để sử dụng. Có những ứng dụng buộc chặt robot tự động có thể được sử dụng cho các tùy chọn sản xuất cấp cao và cấp trung bình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần lao động của con người để đối phó với việc buộc vít, vì điều đó đã được phục vụ. Bạn có thể cống hiến lao động cho các hoạt động có giá trị và phức tạp hơn trong công ty của bạn thay vào đó. Những giải pháp này nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Đây là lý do tại sao khác nhauCác nhà sản xuất máy phân phối trục vít tự độngđang làm việc chăm chỉ để cung cấp nhiều lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy hơn.


Công nghệ

Một số nhà sản xuất máy phân phối trục vít tự động đã đưa ra các công nghệ khác nhau để xử lý các tùy chọn vặn vít khác nhau. Có robot mang x, y và z tọa độ với một gắn để xử lý các sản phẩm khác nhau.


Trong một số trường hợp, chúng mang các hệ thống cho ăn tự động cung cấp ốc vít cho một vòi phun chân không được chỉ định. Điều này có thể được kết hợp với các loại trục vít khác nhau nếu chúng cần thiết trong sản xuất.


Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, các nhà sản xuất khác nhau sử dụng một giao diện có thể được lập trình nhanh chóng và dễ dàng cho mục đích thực hiện. Trong nhiều trường hợp, các giao diện không cần bất kỳ kỹ năng lập trình độc đáo nào. Điều này có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể được đào tạo để vận hành máy.


Hầu hết các hệ thống lái xe vít được tạo ra để chúng rất nhẹ và có thể được di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng cùng một máy trên các dây chuyền lắp ráp khác nhau khi nhu cầu phát sinh. Đây là một điều thuận tiện vì bạn sẽ hoàn toàn sử dụng đầu tư của mình.


Các khu vực khác mà hầu hết các nhà sản xuất trục vít đã tập trung vào đang thực hiện các ứng dụng như vậy bảo trì thấp. Khi họ không cần quá nhiều dịch vụ, nó khiến chúng tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy vào cuối ngày.


Tùy biến.

Đôi khi bạn có thể bắt đầu một công ty với các quy trình rất độc đáo cần các thủ tục rất cụ thể. Bạn có thể không tìm thấy một máy làm tất cả những gì bạn muốn. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể tiếp cận một nhà sản xuất trục vít tự động để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh cho bạn cụ thể.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (38)

Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất thiết kếHệ thống lái xe trục vít tự độngĐiều đó dễ dàng để tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau. Điều này là do hầu hết các công ty không tập trung vào sản xuất chỉ một sản phẩm. Thỉnh thoảng bạn có thể phải thay đổi một số thành phần để phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình tại thời điểm cụ thể đó.


Điều khôn ngoan nhất để làm trong trường hợp như vậy là chọn một máy có thể được tùy chỉnh dễ dàng. Bạn có thể không phải mua hai máy vào cuối ngày.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.