E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Công dụng của máy nạp vít tự động và hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động

Công dụng của máy nạp vít tự động và hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-04-21      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Công dụng của máy nạp vít tự động và hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động

Công dụng của máy nạp vít tự động và hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động

Những tiến bộ công nghệ ở hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống đã khiến các nhiệm vụ hàng ngày của chúng ta dễ dàng hơn nhiều không chỉ ở cấp độ cá nhân mà còn trong các khía cạnh công nghiệp. Một ví dụ về những tiến bộ này làMáy nạp trục vít tự động. Bộ nạp vít là một máy khóa ốc vít tự động bằng cách sử dụng cơ chế tự động để trải qua việc lấy, đặt và siết chặt các ốc vít. Có rất nhiều nhà sản xuất máy trục vít tự động cung cấp máy trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau.

Máy nạp trục vít tự động là những thiết bị rất hữu ích thay thế lao động của con người với các cơ chế tự động. Đây là những công cụ quan trọng cho bất kỳ quy trình nào liên quan đến số lượng lớn các ốc vít. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của máy nạp trục vít tự động

• Tăng hiệu quả

• Tiết kiệm thời gian

• Tăng độ lặp lại

• Tăng năng lực của nhà máy

Một máy nạp trục vít tự động có thể có hai loại. Nó có thể là một máy nạp trục vít tự động cầm tay hoặc máy cấp liệu hoàn toàn tự động.

Nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động tại Trung Quốc (6)

Sử dụng máy nạp tự động cầm tay

Máy cấp liệu vít tự động cầm tay nhỏ và tiện dụng. Do đó, chúng rất dễ sử dụng trong dây chuyền lắp ráp các thiết bị gia dụng nhỏ và các sản phẩm điện tử. Hệ thống trục vít tự động cầm tay chủ yếu được sử dụng cho;

• Điện tử

• Nhựa

• Đồ chơi

• Thiết bị điện

• Thiết bị truyền thông của các dây chuyền lắp ráp tự động, ví dụ, điện thoại di động, đĩa cứng, bàn phím, máy tính, v.v.

Công dụng của bộ nạp trục vít hoàn toàn tự động

Hoàn toànNhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự độngđược cài đặt trong các nhà máy nơi cần có công việc liên tục. Nó là một tuốc nơ vít điện không chổi than trên cánh tay robot để hoàn thành giám sát và lắp ráp động cơ trục vít tự động hóa không người lái. Bằng cách áp dụng một máy cấp vít hoàn toàn tự động, các nhà máy có thể tăng hiệu quả của chúng bằng cách tăng khả năng làm việc và giảm chi phí vận hành bằng cách giảm nhân lực.


Ưu điểm của máy trục vít tự động

Máy nạp trục vít tự động là một trong những thiết bị có lợi nhất được sử dụng trong dây chuyền lắp ráp hệ thống sản xuất. Trong một dây chuyền lắp ráp cần giao hàng nhanh chóng của các ốc vít trong ít thời gian và số lượng lớn nhiều lần, một máy nạp trục vít tự động sẽ được chứng minh là sự bổ sung thuận lợi nhất. Hãy nói về những lợi ích thiết thực của một máy cấp vít tự động;

Giá cả

Các hoạt động khá đơn giản và nhanh chóng là tốt. Nó có thể được vận hành bởi một người duy nhất có thể bỏ qua hiệu suất của máy. Điều này làm giảm chi phí thuê nhân lực để chăm sóc các nhiệm vụ khác nhau. Nó sẽ là một khoản đầu tư một lần cho nhà sản xuất, và máy sẽ nhanh chóng bao gồm chi phí mua hàng và bắt đầu trả lại.

Chất lượng

Trong số những phẩm chất đáng khen ngợi rộng lớn củaNhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động, những điều sau đây nổi bật nhất;

• Nhiều tính năng như phát hiện nguồn cung cấp ngắn, phát hiện các luồng và các chức năng cảnh báo khác được bao gồm. Ngoài ra còn có một chức năng tích hợp để đánh giá trạng thái và chất lượng của vít khóa.

• Máy chính xác hướng dẫn các ốc vít và sắp xếp, nguồn cấp dữ liệu và khóa chúng.

• Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm của khách hàng, điều khiển mô-men xoắn được giữ rất chính xác để đảm bảo mọi thứ được cài đặt đúng cách.

• Các ốc vít sẽ an toàn so với ô nhiễm và rỉ sét từ vết bẩn. Hệ thống thức ăn trục vít tự động loại bỏ sự cần thiết phải chọn và chuyển động hành động của con người.

• Máy cấp vít tự động có khả năng làm việc với nhiều loại vít.

Hiệu quả

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn cần gạt để khởi động tuốc nơ vít để hoàn thành việc buộc chặt ốc vít tự động. Không còn nhiều giờ xử lý với các máy này khi chúng hoạt động rất hiệu quả ở 20-30 ốc vít mỗi phút. Các hành động cho ăn tự động tiết kiệm từ những rắc rối của việc chọn các ốc vít và di chuyển chúng.

Mô hình khác nhau

Các nhà sản xuất có thể chọn mô hình theo sản phẩm và nhu cầu. Hơn nữa, máy cấp liệu vít tự động cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất.

Lao động.

Nó tiết kiệm lao động từ việc được chọn thủ công và đặt ốc vít vì nó có thể rất bận rộn. Mặc dù có thể gây khó chịu cho những người lao động mất việc, nó rất có lợi cho kết thúc của các nhà sản xuất.

Lợi nhuận lớn

Chi phí cài đặt được bao phủ bởi lượng thời gian được lưu và công suất tăng sau khi cài đặtMáy nạp trục vít tự động. Chi phí trên cao của nhân lực thuê được giảm.


Những ngành công nghiệp có lợi nhất từ ​​việc lắp đặt máy trục vít tự động?

Ủng lông, cài đặt một máy nạp trục vít tự động cung cấp những lợi thế cho hầu hết mọi ngành công nghiệp, nhưng những người có lợi nhất là ba thứ ba sau;

• Công nghiệp thiết bị y tế

Các nhà sản xuất thiết bị y tế cố gắng nhanh chóng và yêu cầu thiết bị năng lượng và hiệu quả chi phí nhiều hơn. Các thiết bị y tế rất phức tạp, và một số lượng lớn các ốc vít được yêu cầu trong khi lắp ráp chúng. Nếu họ phụ thuộc vào lao động thủ công, công việc sẽ mất một khoảng thời gian khủng khiếp. Do đó, việc lắp đặt một máy nạp trục vít tự động tiết kiệm thời gian vì chúng có khả năng cung cấp các ốc vít nhanh chóng.

• Các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ

Khi nói đến việc lắp ráp các thành phần hàng không vũ trụ, các bộ phận cần được tham gia chặt chẽ bởi ốc vít thích hợp. Máy cấp liệu vít tự động rất hữu ích trong quy trình này.

• Công nghiệp điện tử

Hầu như mọi thiết bị điện tử đều cần vít được lắp ráp. Lắp đặt máy nạp trục vít tự động cho phép nhà sản xuất lắp ráp các sản phẩm điện tử đúng hạn. Bằng cách này, khoản đầu tư được thực hiện trong cài đặt của máy sẽ trở lại ngay lập tức khi năng lực sản xuất và hiệu quả sẽ tăng lên.

Nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động tại Trung Quốc (4)

An.Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngbao gồm một cánh tay robot lấy vít được cung cấp bởi bộ phân phối vít và sau đó quay và buộc chặt nó. Những máy cấp liệu vít tự động này rất đơn giản để sử dụng và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào cần gạt để bắt đầu quá trình. Họ cải thiện thời gian năng suất và hiệu quả. Bộ nạp vít tự động là một thiết bị tự động được sử dụng trong các khu vực lắp ráp tự động, chẳng hạn như sản xuất linh kiện xe hơi, động cơ, điện thoại di động, thiết bị gia dụng, v.v.

Bộ nạp vít tự động có thể đạt được mục tiêu khóa các loại ốc vít chỉ bằng một máy. Máy nạp trục vít tự động cho phép tự động hóa, tăng năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm và lợi nhuận lớn về giá trị.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.