E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Các thành phần tạo nên các hệ thống thức ăn trục vít tự động

Các thành phần tạo nên các hệ thống thức ăn trục vít tự động

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-05-28      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Các thành phần tạo nên các hệ thống thức ăn trục vít tự động

Các thành phần tạo nên các hệ thống thức ăn trục vít tự động

Là một nhà sản xuất sản phẩm, bạn lắp ráp các sản phẩm trong các nhà máy lắp ráp hàng loạt của bạn. Vì bạn cần một lượng lớn sản phẩm trong vòng một thời gian ngắn, bạn cần một nhà máy lắp ráp sản phẩm hiệu quả. Nhà máy lắp ráp sản phẩm này đi kèm với các máy khác nhau thông minh và hoạt động tự chủ.

Một trong những máy như vậy là hệ thống nạp trục vít tự động. Sản phẩm này được sản xuất bởiNhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động. Chúng thường sản xuất các bộ nạp vít tự động lắp ráp bằng cách xem xét các tính năng lắp ráp sản phẩm của khách hàng.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (42)

Một trong những cân nhắc như vậy là sản xuất các thành phần cụ thể của bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp để phù hợp với một số phần nhất định của nhà máy sản xuất của khách hàng. Do đó, các bộ nạp vít tự động lắp ráp khác nhau đi kèm với các thành phần khác nhau phù hợp với các cơ sở sản xuất khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần gặp một nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động đáng tin cậy để đi kèm với hệ thống nạp vít tốt nhất cho bạn.

Hệ thống nạp trục vít tự động đã được tạo ra để tăng năng suất trong dây chuyền lắp ráp. CácNhà sản xuất máy cấp liệu vít tự độngCũng đã sản xuất máy để giảm chi phí lao động và thời gian chu kỳ. Điều này đạt được với việc bao gồm các thành phần cho phép bảo trì độ tin cậy, tốc độ và dễ bảo trì.

Khi nói về tốc độ của bộ nạp vít tự động lắp ráp, máy là một cách hợp lý nhanh chóng. Điều này sau đó cung cấp các ốc vít vào hàm của thiết bị trong micro giây.

Do thiết kế đơn giản của máy là rất phù hợp và đáng tin cậy, do đó cung cấp một hoạt động hầu như không bị kẹt. Cuối cùng, bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp đi kèm với nhiều bảng truy cập có thể dễ dàng cất ngoài mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Điều này làm cho thiết kế có thể được duy trì dễ dàng.

Có rất nhiều loại sản phẩm hệ thống trục vít tự động trên thị trường. Tuy nhiên, bất kỳ nhà sản xuất hệ thống lái xe vít tự động nào có thể đưa ra các loại hệ thống trung chuyển trục vít của nó. Hiện tại, hai hệ thống nạp trục vít chính là hệ thống nạp vít tự động tích hợp và hướng dẫn sử dụng.

Hệ thống nạp trục vít tự động thủ công là một máy được chế tạo để có một cơ chế đột quỵ kép. Máy này sử dụng cả các cơ chế đột quỵ trên kính thiên văn và chuyển tiếp bit. Hệ thống trung chuyển vít này đi kèm với bốn thành phần chính. Các thành phần chính bao gồm bộ hàm máy tùy chỉnh, mảnh mũi máy tùy chỉnh, các cơ chế đột quỵ (kính thiên văn hoặc bit chuyển tiếp) và bộ nạp bát rung của máy.


Mặt khác, bộ nạp vít tự động tích hợp của máy đi kèm với bốn thành phần chính. Chúng bao gồm bộ hàm máy tùy chỉnh, mảnh mũi máy tùy chỉnh, slide buộc chặt và bộ nạp bát rung.

Hệ thống nạp trục vít tự động có khả năng cung cấp và sửa các loại vít khác nhau. Một số loại ốc vít này bao gồm tự khai thác, tự luồng, số liệu, v.v. Những ốc vít này đi kèm với các loại đầu khác nhau (như hình bầu dục, phẳng, bị rung, v.v.) và các loại dấu ấn khác nhau (có rãnh chéo, có rãnh, v.v.).


Các thành phần cơ bản của bộ nạp trục vít tự động lắp ráp

Bát rung: Bát rung là một thành phần thiết yếu củaHệ thống nạp trục vít tự động. Thành phần này chịu trách nhiệm căn chỉnh chính xác của các ốc vít. Nó cũng chịu trách nhiệm trình bày chúng cho bộ chọn trục vít.

Ống phân phối: Ống phân phối là các thành phần tiếp theo của bộ nạp vít tự động lắp ráp sau bát rung. Thành phần này nhận được các ốc vít từ bát rung và các ốc vít được cung cấp nhanh chóng vào thành phần này. Điều này nơi không khí bị nổ tung để đẩy các ốc vít vào bộ hàm của thiết bị.

Cảm biến vít: Cảm biến vít là thành phần tiếp theo sau ống phân phối. Đây là phần được sử dụng để phát hiện vít và được sử dụng để bắt đầu quá trình lái vít.

PLC: PLC là một thành phần chính trong lắp ráp các đầu vít tự động. Thành phần này được sử dụng để điều chỉnh tất cả các tham số củaMáy ăn vít. PLC hoạt động với cảm biến ốc vít để lái các ốc vít vào các sản phẩm. PLC quản lý quá trình cho ăn vít để tối ưu hóa tất cả các thông số khác nhau của máy.


Mảnh mũi và bộ hàm: Bộ nạp trục vít tự động đi kèm với một mảnh mũi được sử dụng để giữ các ốc vít đã bị thổi bay từ bộ nạp bát của máy. Mảnh mũi này sau đó hướng dẫn các ốc vít về phía sản phẩm / phôi. Điều này làm cho bit có thể tham gia với vít đã chọn và sau đó buộc chặt thành phần.

Bộ hàm và mảnh mũi là các thành phần rất cần thiết của hệ thống trung chuyển vít. Chúng cung cấp bù dọc trục tốt, hướng dẫn trục vít chính xác trong quá trình buộc chặt, và đạt độ sâu vít khác nhau. Cả hai thành phần này đều có thể dễ dàng tùy chỉnh thành bất kỳ không gian bị ràng buộc nào, cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời của đầu vít trong khi cung cấp cơ hội tốt nhất để dễ dàng và nhanh chóng tháo rời và lắp ráp.


Slide buộc chặt: Đây là một thành phần chính của máy cấp vít và đã được tạo ra để di chuyển tốt. Slide này đảm bảo rằng cách tiếp cận vít đột quỵ thích hợp đối với thành phần là chặt chẽ. Với điều này, bạn sẽ có được một sự chặt chẽ tuyệt vời của phôi lắp ráp, điều này đảm bảo việc buộc chặt tất cả các ốc vít. Slide buộc chặt này đi kèm với một tính năng nhỏ gọn và nhẹ và tốt để sử dụng cho các giải pháp với robot hoặc thao tác.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (34)

Bộ chọn: Bộ chọn là một thành phần rất cần thiết của hệ thống nạp trục vít. Đây là phần hữu ích cho sự giảm hoặc tăng tốc độ chu kỳ. Điều này có nghĩa là hệ thống nạp trục vít tự động hoạt động, bộ chọn được sử dụng như một núm điều chỉnh cho tất cả các tốc độ chu kỳ để giúp đảm bảo hiệu quả và năng suất của quy trình.


Cảm biến quang học: Cảm biến quang học là một thành phần quan trọng khác của hệ thống bộ nạp vít. Cảm biến quang học là một thành phần tự động được sử dụng để đảm bảo rằng vít không bị kẹt bên trong bản nhạc chọn.


Màn hình đèn LED: Đèn LED là một phần quan trọng của hệ thống vít. Nó được sử dụng cho sự giám sát tuyệt vời của tất cả các giai đoạn của hệ thống trình bày trục vít.

Vỏ trong suốt: Cover trong suốt của máy được sử dụng để làm giảm âm thanh của thiết bị vì nó sắp xếp và cung cấp các ốc vít.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.