E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Các loại thức ăn trục vít tự động Trung Quốc có sẵn trên thị trường hiện nay

Các loại thức ăn trục vít tự động Trung Quốc có sẵn trên thị trường hiện nay

Số Duyệt:0     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-06-03      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Các loại thức ăn trục vít tự động Trung Quốc có sẵn trên thị trường hiện nay

Các loại thức ăn trục vít tự động Trung Quốc có sẵn trên thị trường hiện nay

Một hệ thống tuốc nơ vít tự động thay thế bàn tay của con người để xử lý toàn bộ lựa chọn, đặt và thắt chặt các ốc vít bằng cách sử dụng một cơ chế tự động. Thông thường, điều này áp dụng chủ yếu vào lắp ráp tự động như các thành phần xe hơi, pin và bảng mạch, máy in, điện thoại di động, đèn lồng và đèn, động cơ, màn hình hiển thị và máy tính.


Các máy cấp liệu vít tự động có thể được chia thành các bộ nạp vít tự động hoàn toàn và bộ nạp tự động cầm tay.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động tại Trung Quốc (25)

Thức ăn cầm tay

Trong thế giới thủ công, việc cho ăn trục vít liên quan đến một con người cầm một ốc vít trong một tay và sau đó sử dụng thiết bị khóa bằng khí nén hoặc điện bên kia. Với bộ nạp trục vít tự động, một tay được giải phóng, người ta chỉ cần một tay để nâng tuốc nơ vít và sau đó nhắm đến khu vực cần một ốc vít. Bộ nạp trục vít tự động sau đó tự động tự động chuyển. Đây là một quá trình có thể lặp đi lặp lại nhiều lần miễn là có ốc vít trong hệ thống thức ăn trục vít tự động.


Sau khi một ốc vít bị khóa an toàn, tuốc nơ vít có thể nhằm vào lỗ tiếp theo để tiếp tục vặn vít. Bộ nạp trục vít tự động cầm tay có thể chuyển vít và khóa chúng mà không có bất kỳ luồng nào. Sử dụng các máy này có nghĩa là không có ốc vít nào được lấy bằng tay. Các ốc vít bị khóa ở tốc độ cao, cuối cùng sẽ nâng cao hiệu quả đến một mức độ lớn. Nó cũng tiết kiệm chi phí lao động.


Khi một ốc vít đã bị khóa, bộ nạp vít tự động hóa lắp ráp sau đó gửi một ốc vít khác về phía vòi tự động, điều này có nghĩa là thời gian được thực hiện để tìm nạp các ốc vít, nhằm mục đích chúng vào các lỗ và mục tiêu với một tuốc nơ vít bị giảm đáng kể. Khi máy đã được hướng dẫn và nhắm vào lỗ, tất cả đều được yêu cầu là một quá trình nhỏ và vít sẽ bị khóa.


Hầu hết các thiết bị cầm tayMáy siết vít tự độnglà di động và ánh sáng. Điều này làm giảm sự mệt mỏi và lần lượt, tăng năng suất.


Những máy này có thể được vận hành đơn lẻ hoặc chúng có thể được cấu hình để phục vụ như các dây chuyền lắp ráp. Các máy có thể được sử dụng để lắp ráp tự động, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử. Điều này bao gồm lắp ráp thiết bị truyền thông, đồ chơi, nhựa, bàn phím, ổ cứng và điện thoại di động.

Nạp hoàn toàn tự động

Với hệ thống tuốc nơ vít thức ăn hoàn toàn tự động, có nhiều chức năng hơn so với các đối tác cầm tay. Những máy này thường có một dây chuyền lắp ráp hoặc một cánh tay robot. Họ cũng đi kèm với điều khiển tự động và một bàn làm việc. Giám sát không giám sát có thể được thực hiện để tiết kiệm chi phí và cải thiện lắp ráp và hiệu quả.


Đầy đủHệ thống nạp trục vít tự độngCó thể được chia thành các bộ cấp vít hoàn toàn tự động đa trục và bộ nạp vít hoàn toàn tự động.

Nhà sản xuất hệ thống tuốc nơ vít tự động tại Trung Quốc (19)

Ba bộ nạp tọa độ thường có các nét khác nhau của trục Z và trục y. Số trục Z thường được thực hiện theo loại nhu cầu mà khách hàng có. Cho ăn có thể được chia thành động cơ khí nén và hút. Sự lựa chọn thường phụ thuộc vào loại thông số kỹ thuật mà dây chuyền sản xuất yêu cầu.


Bộ nạp vít ba tọa độ cũng yêu cầu các máy đặc biệt quá. Các phương pháp cho ăn là hút, cho ăn khí nén và cho ăn thủ công. Sự lựa chọn giữa các phương thức phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của các ốc vít.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.