E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Ứng dụng hàng đầu của máy cấp vít tự động

Ứng dụng hàng đầu của máy cấp vít tự động

Số Duyệt:10     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-22      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Ứng dụng hàng đầu của máy cấp vít tự động

Ứng dụng hàng đầu của máy cấp vít tự động

Mặc dù hầu hết mọi doanh nghiệp xử lý sản xuất quy mô lớn, liên quan đến các quy trình lặp đi lặp lại, có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp bộ nạp vít tự động vào dây chuyền lắp ráp tự động của chúng, có rất ít ngành công cụ này trở nên không thể thiếu.


● Máy cấp liệu vít tự động:

● Lắp đặt dòng lắp ráp

● Tiết kiệm thời gian và năng lượng

● Tăng tốc độ hoạt động.

● Giảm yêu cầu nhân lực

● Tăng hiệu quả sản xuất và sản lượng

● Giảm phạm vi cho các lỗi và sự không nhất quán

Nhà sản xuất máy ép ốc vít tự động tại Trung Quốc (7)

Một máy nạp trục vít tự động được thiết kế để nuôi các vật dụng có kích thước nhỏ hơn như ốc vít, đinh tán và móng tay trong một thời trang mét. Do đó, người ta có thể kiểm soát tốc độ mà các ốc vít được cung cấp cũng như định hướng mà chúng phải được chuyển dọc theo đường ray trước khi chúng được buộc chặt. Một lợi thế lớn của máy trình bày trục vít tự động là khả năng xử lý khối lượng lớn của ốc vít tại một thời điểm. Chúng có thể được sử dụng kết hợp với một dây chuyền lắp ráp robot hoặc có thể hỗ trợ nhân viên của con người.


Các ngành công nghiệp cụ thể có nhiều khả năng được hưởng lợi từ việc bao gồm một bộ nạp vít tự động vì những lý do sau. Thứ nhất, họ lắp ráp các thiết bị, bộ phận hoặc linh kiện với số lượng lớn. Thứ hai, sản xuất liên quan đến các quy trình lặp đi lặp lại phải được hoàn thành một cách kịp thời. Thứ ba, họ phải đáp ứng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi đã thảo luận một vài trong số các ngành công nghiệp có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng máy cấp liệu vít.


Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ

Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là một ngành công nghiệp cạnh tranh cao. Nhưng quan trọng hơn, kiểm soát chất lượng và hiệu quả trong sản xuất là rất cần thiết.


Sản xuất và thiết kế hàng không vũ trụ bao gồm một loạt các tác vụ như lắp ráp bảng mạch, bộ khuếch đại, ăng ten và đĩa vệ tinh. Các quá trình này cần được thực hiện nhiều lần và yêu cầu lắp một số lượng lớn các ốc vít.


Hầu hết các dây chuyền sản xuất trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ tích hợp các hệ thống robot và do đó, bộ phân phối trục vít tự động được sử dụng phải tương thích với các dây chuyền lắp ráp tự động hoàn toàn, công nghệ cao này.


Ngành thiết bị y tế

Máy nạp trục vít tự độnglà một cảnh tượng phổ biến trong các ngành công nghiệp lắp ráp thiết bị y tế. Đối với thiết bị y tế, đặc biệt là sản xuất thiết bị cứu sinh, an toàn và chất lượng trở thành mối quan tâm chính. Ngoài ra, các thiết bị này sử dụng các vít có kích thước rất nhỏ khiến thủ công xử lý một chút khó khăn và tẻ nhạt.


Máy nạp trục vít tự động chuyên dụng có thể được cấu hình để nạp và buộc ốc vít có kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo rằng các ốc vít giữ lại tính toàn vẹn của chúng ngay từ thời điểm chúng được chọn đến nơi cuối cùng nơi chúng được buộc chặt.


Điện tử dân dụng

Máy nạp trục vít tự động cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng. Những máy này bao gồm nhiều bộ phận di chuyển, bằng nhựa hoặc kim loại cần được đưa vào nhau trước khi sản phẩm cuối cùng đã sẵn sàng.


Bộ phân phối trục vít được thiết kế cho các sản phẩm tiêu dùng và điện tử bao gồm những người thuyết trình trong các mô hình cầm tay cũng như những sản phẩm được thiết kế như một cánh tay robot. Cho rằng nhiều thành phần có kích thước nhỏ và phù hợp với không gian thực sự nhỏ, những người thuyết trình trục vít được thiết kế cho các thiết bị điện tử tiêu dùng có thể sửa chữa các ốc vít và người giữ trong không gian chặt chẽ nhất.

Nhà sản xuất máy ép ốc vít tự động tại Trung Quốc (9)

Máy cấp liệu vít tự động cũng cực kỳ hữu ích khi nói đến việc lắp ráp đồ nội thất, trong ngành fenestration để tự động sửa chữa và hợp nhất các cửa sổ và phần cứng và trong một ngành công nghiệp ô tô đòi hỏi rất đòi hỏi.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.