E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Ưu điểm của hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động trong phần sản xuất công nghiệp điện tử

Ưu điểm của hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động trong phần sản xuất công nghiệp điện tử

Số Duyệt:175     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-07-07      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Ưu điểm của hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động trong phần sản xuất công nghiệp điện tử

Ưu điểm của hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động trong phần sản xuất công nghiệp điện tử

An.Hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự độngđược sử dụng để buộc chặt các ốc vít được tìm thấy trong các thiết bị điện tử hàng ngày như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính. Hệ thống có thể được vận hành thủ công bởi công nhân trong một nhà máy hoặc là một phần mở rộng cho các cơ chế robot. Máy có bộ điều khiển trình tự quản lý việc cung cấp ốc vít.

Hệ thống tìm thấy việc sử dụng trong các sản phẩm của dòng lắp ráp xử lý một số lượng đáng kể các ốc vít mỗi ngày. Máy ban đầu được giới hạn ở bộ phận cơ khí tự động của các công ty. Tuy nhiên, rất nhiều lợi thế đã biến nó thành một tài sản quý giá trong các ngành công nghiệp điện tử.

Một hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động đã trở nên phổ biến vì nó an toàn và dễ dàng để xử lý và đi kèm với một cơ chế khóa ốc vít có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. Một số lợi thế có thể giúp các công ty định hình quyết định của họ về việc đầu tư vào một hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động bao gồm:

Nhà sản xuất máy trục vít tự động tại Trung Quốc (10)

Tính năng thân thiện với công nhân

Các công cụ lớn hơn có xu hướng cản trở độ chính xác của công nhân trong khi làm việc trong một dây chuyền lắp ráp. Làm việc với một công cụ nhỏ như hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động cho phép công nhân hiểu rõ hơn và kiểm soát mức độ chính xác cao hơn. Hệ thống được tạo ra theo cách giảm trượt trong khi làm việc trong nhiều giờ.

Hệ thống nhẹ, cho phép nó được thao tác từ mọi góc độ dễ dàng. Nhẹ của hệ thống là một lợi thế bổ sung, cho rằng người lao động phải làm việc trong nhiều giờ trong một nhà máy.

Sản xuất dây chuyền lắp ráp tạo ra rất nhiều tiếng ồn, đôi khi gây ra bởi sự tiếp xúc giữa các bộ phận máy. Với hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động, rất ít nhiễu được tạo ra, và nó có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào mà không làm phiền những người khác.


Hoàn toàn tự động

Đây có lẽ là lợi thế quan trọng nhất của mộtHệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động. Các máy phân phối nhu cầu sử dụng một công nhân để chọn, sửa chữa và thắt chặt các ốc vít. Do đó, tốc độ sản xuất dây chuyền lắp ráp tăng từ 2 đến 3 giây.


Cải thiện năng lực sản xuất

Một hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động làm giảm thời gian thực hiện cho một sản phẩm để lại dây chuyền lắp ráp. Hơn nữa, nó loại bỏ khả năng mệt mỏi của công nhân. Khi công nhân mệt mỏi, họ sẽ cần nghỉ ngơi, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng thực hiện chức năng của họ một cách chính xác, gây sự không nhất quán trong dây chuyền sản xuất.


Cải thiện chất lượng sản phẩm

Vì các hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động đi kèm với các bộ phận có thể hoán đổi cho nhau, chúng có thể làm việc với các ốc vít của các loại và kích cỡ khác nhau. Do đó, hệ thống có thể được sửa đổi theo yêu cầu cho sản phẩm trong dây chuyền lắp ráp. Bộ nạp cung cấp hệ thống hệ thống với các ốc vít ở góc vuông và định hướng. Những hệ thống đó với các tính năng tua vít tích hợp nhanh chóng vít nhanh chóng và tự động lấy các ốc vít của kích thước chính xác.

Đôi khi, lao động thủ công có thể không thể khóa các mảnh trong các lỗ nhỏ. Khi các công nhân cố gắng lắp vít với công cụ sai, nhiều thời gian bị lãng phí và có thể dẫn đến nhiều lỗi hơn. Điều này có nghĩa là nhiều thời gian hơn phải được dành để làm lại toàn bộ công việc. Một hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động giúp tiết kiệm một công ty về những tổn thất này trong cả tiền và thời gian.

Nhà sản xuất máy ép ốc vít tự động tại Trung Quốc (9)

Lợi nhuận lớn hơn cho giá trị

An.Hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự độngtiết kiệm chi phí trên nhiều mặt trận. Năng lực sản xuất tăng bao gồm chi phí lắp đặt và cắt giảm thời gian bị mất trong quá trình sản xuất. Chi phí lực lượng lao động được lưu dưới dạng hệ thống thực hiện công việc của nhiều công nhân cùng một lúc. Để biết thêm về hệ thống tuốc nơ vít thức ăn tự động trong tác phẩm công nghiệp sản xuất phần điện tử, bạn có thể ghé thăm Calvindude tạihttps://www.calvindude.com.Để biết thêm thông tin.

Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.