E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Tin tức / Máy nạp trục vít tự động / Đánh giá ứng dụng hệ thống lái xe vít tự động cho dòng tự động hóa lắp ráp của bạn

Đánh giá ứng dụng hệ thống lái xe vít tự động cho dòng tự động hóa lắp ráp của bạn

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy cấp liệu vít tự động     đăng: 2021-03-25      Nguồn:https://www.calvindude.com/

Đánh giá ứng dụng hệ thống lái xe vít tự động cho dòng tự động hóa lắp ráp của bạn

Đánh giá ứng dụng hệ thống lái xe vít tự động cho dòng tự động hóa lắp ráp của bạn

Kết hợp an.Hệ thống lái xe vít tự độnglà một cách tuyệt vời để nâng cấp các hoạt động sản xuất của bạn. Ưu điểm chính là tiềm năng của nó để tăng khối lượng sản xuất và tuyến dưới của công ty.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng lái vít tự động được tạo ra bằng nhau. Chúng bao gồm từ các tua vít cơ bản đến các loại có nhiều chức năng, chẳng hạn như các mô hình tích hợp các chức năng nạp và cấp vít trong cùng một thiết bị.

Để đảm bảo giải pháp tốt nhất, điều cần thiết là bạn bắt đầu bằng cách đánh giá nhu cầu của mình cho một ứng dụng lái xe vít tự động theo sau là các tính năng để tìm kiếm trong một ứng dụng lái xe vít tự động.


Những lợi ích nào bạn đang tìm kiếm để đạt được thông qua tự động hóa?

Có một số câu trả lời cho câu hỏi này.

Cần tốc độ Xử lý khối lượng sản xuất lớn hơn. Độ tin cậy và nhất quán chất lượng.

Các yêu cầu cụ thể của bạn sẽ xác định đó sẽ là thiết bị tốt nhất cho bạn. Câu hỏi chính là liệu nó sẽ được sử dụng để bổ sung lao động thủ công hoặc thay thế một nhà điều hành.

Trong trường hợp cũ, một hệ thống lái trục trục chính duy nhất là đủ. Tuy nhiên, đối với sau này, bạn có thể cần một đơn vị độc lập với trình điều khiển tự ăn. Việc xem xét quan trọng tiếp theo sẽ là liệu bạn muốn nó ở một vị trí cố định hay cần nó để di động nhiều hơn. Cuối cùng, nếu bạn đang xử lý nhiều loại ốc vít, bạn có thể cần một cơ chế lái xe trục vít nhiều trục chính.


Phương pháp buộc chặt được sử dụng là gì?

Có hai cách buộc được hoàn thành với cơ chế lái vít tự động.

Đầu tiên là phương thức chọn và truyền động. Phương pháp này là một chu kỳ hơi dài hơn một chút. Cánh tay lái xe đầu tiên di chuyển đến bộ nạp vít. Ở đó, nó sắp xếp và chọn các ốc vít của các kích thước yêu cầu trước đó sau đó quay lại đích nơi nó phải được gắn chặt.

Phương pháp thứ hai liên quan là cơ chế thức ăn thổi. Buồn bú có lợi thế so với phương thức chọn và lái xe vì tốc độ của nó. Trong phương pháp này, bạn có thể cung cấp trong khi bạn lái xe. Một tổ làm tùy chỉnh giúp cách ly các phần từ bộ nạp và chuyển chúng qua các ống ép đùn đến đích cần thiết để buộc chặt. Không chỉ là điều này, các ốc vít được sắp xếp theo hướng mong muốn trước khi vận chuyển.

Loại cơ chế buộc chặt bạn cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước của vít, đặc biệt là tỷ lệ của chiều dài của vít đến đường kính của đầu. Một đại lý có kinh nghiệm củaHệ thống lái xe trục vít tự độngsẽ giúp bạn chọn dây buộc bên phải.

Ngoài các yếu tố được đề cập ở trên, thời gian chu kỳ cũng trở thành một xem xét quan trọng. Lượng thời gian sẽ nhận tùy thuộc vào loại trục được sử dụng, đó là trục khí nén hoặc trục servo. Trước đây mất nhiều thời gian hơn trong khi sau này cho phép bạn cạo một giây từ thời gian chu kỳ.

Bạn cũng cần đánh giá yêu cầu mô-men xoắn cho nó ra lệnh kích thước của động cơ. Nếu mô-men xoắn và động cơ không phù hợp, nó có thể dẫn đến động cơ được làm việc quá sức.


Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.