E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Tự động hóa tùy chỉnh và thiết kế máy vặn vít

Mua Tự động hóa tùy chỉnh trong kho là sản phẩm bán chạy nhất, chất lượng cao, tiên tiến, dễ bảo trì và bền từ nhà máy của chúng tôi. Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp tại Trung Quốc. Tự động hóa tùy chỉnh số lượng lớn với giá rẻ hoặc giá thấp có chứng nhận CE. Bạn có một báo giá? Vâng chúng tôi có. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn bảng giá. Chào mừng bạn đến với bán buôn và mua các sản phẩm giảm giá có thể được tùy chỉnh. Nếu bạn cần, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn mẫu miễn phí. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ các thương hiệu và bảo hành một năm!
Special customization

Quy trình tùy chỉnh máy vặn vít


Quy trình tùy chỉnh (Ở đây chúng tôi chỉ mô tả ngắn gọn các dịch vụ được cung cấp, bao gồm trước khi bán, bán hàng, sau bán hàng): Tùy chỉnh toàn bộ máy vặn vít dựa trên sản phẩm của khách hàng.

(1) Liên hệ ban đầu với khách hàng để xác nhận nhu cầu của khách hàng và lấy mẫu thực tế.

(2) Bộ phận R&D của dự án thành lập một nhóm đặc biệt để tiến hành phân tích sơ bộ cấu trúc bên trong của sản phẩm và đưa ra giải pháp sơ bộ về dây chuyền sản xuất.

(3) Kỹ sư tham gia thảo luận về chương trình khách hàng. Khách hàng có thể đặt câu hỏi về các chi tiết của giải pháp. Nhóm dự án sẽ đưa ra câu trả lời chuyên nghiệp. Nếu khách hàng muốn sửa đổi bất kỳ phần nào của giải pháp dựa trên ý kiến ​​hoặc yêu cầu của riêng họ, kỹ sư của chúng tôi nên đánh giá tính khả thi lúc đầu. Sau đó tiếp tục thảo luận về giải pháp để đạt được sự đồng thuận.

(4) Xác nhận giải pháp cuối cùng sau tất cả các cuộc thảo luận chi tiết.

(5) Sau khi xác nhận giải pháp, cả hai bên bước vào giai đoạn ký kết hợp đồng thương mại. Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng cần thu xếp số tiền tạm ứng cho phù hợp.

(6) Nhà cung cấp sẽ tổ chức một đội đặc biệt để cấp bản vẽ cho bộ phận sản xuất và bắt đầu bước vào công đoạn sản xuất.

(7) Sau khi hoàn thành việc lắp ráp dây chuyền hoàn chỉnh, sản xuất sẽ bước vào giai đoạn vận hành thử và sau đó kết thúc quá trình gỡ lỗi.

(8) Sau khi quá trình vận hành thử được thông qua, QC sẽ xác nhận rằng toàn bộ máy vặn vít có thể được vận chuyển. Trong khi đó chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng sắp xếp việc thanh toán cho phù hợp.

(9) Sau khi nhận được thanh toán dựa trên các điều khoản thanh toán của hợp đồng, nhà cung cấp sẽ sắp xếp việc giao hàng.

(10) Sau khi máy đến nhà máy của khách hàng, nhà cung cấp sẽ cử kỹ sư của họ đến cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bao gồm cài đặt và gỡ lỗi.

(11) Sau khi kết thúc quá trình gỡ lỗi, máy sẽ bước vào giai đoạn sản xuất. Nhà cung cấp sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc. Và khách hàng nên sắp xếp việc thanh toán số dư theo các điều khoản thanh toán hợp đồng.

Phạm vi sản phẩm:

Máy vặn vít tùy chỉnh phi tiêu chuẩn chủ yếu được thiết kế và sản xuất theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế giải pháp, nhà cung cấp nên xem xét việc tăng phạm vi ứng dụng của máy vặn vít, để làm cho máy vặn vít có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm tương tự khác, nhằm tăng tính linh hoạt của máy vặn vít.

Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.