E-MAIL

info@calvindude.com

ĐIỆN THOẠI

(+86) -133-5263-6504

Trang Chủ / Các sản phẩm / Máy buộc ốc vít tự động

MÁY VÍT TỰ ĐỘNG

Chúng tôi sản xuất máy vặn vít tự động, bao gồm máy khóa vít và máy cấp vít
với đầy đủ các hệ thống tuốc nơ vít rô bốt và máy cấp vít tự động.
Máy vặn vít tự động nhiều trục, Robot siết vít để bàn (Máy siết vít),
Máy vặn vít cầm tay tự động, máy siết vít tự động,
thêm máy vặn vít, kiểm tra sản phẩm bên dưới.

Máy buộc ốc vít tự động

Máy siết vít tự động tốc độ cao


Máy lắp ráp tự động để cấp và truyền động vít, đai ốc, bu lông, kẹp nhựa và chốt cho các nhà sản xuất thực hiện công việc lắp ráp sản phẩm. Máy tốc độ cao được thiết kế để siết chặt các ốc vít theo tọa độ đặt trước. Máy này được trang bị tất cả các động cơ servo, ổn định và nhanh chóng. Hệ thống cấp liệu cải tiến có thể xác định và loại bỏ vít có kích thước quá lớn, tránh sự cố kẹt cống có thể xảy ra. Khi thay đổi phôi, chỉ phải sửa đổi tọa độ.


Giới thiệu máy xiết vít tự động


1. Tính đa dụng. Kích thước nhỏ, có thể làm việc với dây chuyền sản xuất, sản phẩm thay thế đơn giản.


2. Giảm cường độ lao động, việc định vị và căn chỉnh đầu vít của vít bằng tay truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.


3. Tính linh hoạt: có thể lựa chọn dựa trên số lượng lô hàng điện, chẳng hạn như lắp bốn tuốc nơ vít điện trong khi khóa nắp bốn vít, 1 máy có thể khóa đồng thời nhiều sản phẩm. Số lô trục Z có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.


4. Mô-men xoắn chính xác, dễ điều chỉnh, để đảm bảo chất lượng của khóa.


5. Mức độ tự động hóa cao. Đơn giản, nhân viên nhanh chóng và thành thạo việc vận hành và vận hành, một công nhân có thể xử lý một số máy, tiết kiệm sức lao động.


6. Bộ lọc hình trục vít, với vật liệu tuabin, tiếng ồn thấp, ít hư hỏng bề mặt khi xoắn, để nạp trực tiếp bộ rung nhanh và ổn định, bộ rung thẳng trên bộ lọc tự động vít định hình, bộ chuyển đổi tuyến tính để đảm bảo rằng vật liệu cấp vào đầu trước của sự bất thường của bộ nạp phụ không phải nguyên liệu, thiếu chất thẳng tự động báo động.


Đặc điểm của máy xiết vít tự động


1, sự ổn định không phải là vật liệu, trong quá trình khóa nắp, hoàn thành một vít khóa bình thường, chủ đề vít tự động để cung cấp một lô miệng, nếu mô-men xoắn không thể đạt được, không gửi vít vào miệng lô, sẽ không xảy ra bởi vì xảy ra lặp lại ren thẻ nạp, ngay cả khi do vật liệu không đủ vít gây ra, những người không chuyên nghiệp cũng có thể giải quyết vấn đề nạp thẻ trong vài giây.


2, máy bền, các thành phần chính được lựa chọn thép kim loại chất lượng cao thông qua xử lý nhiệt đặc biệt và các thành phần điện và điện khác nhau được lựa chọn các bộ phận ban đầu để đảm bảo rằng vô số vít không hỏng hóc.


3, sạch sẽ, bằng cách bỏ qua các thao tác vặn vít sẽ không làm ố tay sinh ra khi vít lấy sản phẩm để tạo ra ô nhiễm thứ cấp và mồ hôi tay bị ố vàng vít dễ bị gỉ hơn nhiều.


4, sản xuất thông minh, lịch trình sản xuất để kiểm soát tại chỗ, loại bỏ nhu cầu tuyển dụng, đào tạo, sản xuất tự động và thiết lập sản xuất hình ảnh đương đại.

Là nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp tự động hàng đầu từ Trung Quốc, chúng tôi cung cấp máy cấp vít tự động, máy vặn vít tự động, máy siết vít tự động, máy siết vít tự động, hệ thống cấp vít tự động, máy cấp vít tự động lắp ráp và hơn thế nữa với giá xuất xưởng.

LIÊN KẾT NHANH

MÁY VÍT

THÔNG TIN

No.3, North Road, Xinwu Village, Xiaojinkou, Huizhou city, Quảng Đông Trung Quốc

Điện thoại: (+86) -133-5263-6504
E-mail:info@calvindude.com

https://www.calvindude.com

Bản quyền 2021 Máy vặn vít Calvin Dude. Đã đăng ký Bản quyền.